Bkav sẽ tham gia vào thị trường Crypto, Blockthân phụin? đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Tập đoàn Bkav đang tuyển dụng nhân viên tài chính liên quan đến lĩnh vực Crypto, Blockthân phụin và rất có thể sẽ tham gia vào thị trường này.

Mới đây, trang tuyển dụng của Bkav bất ngờ đăng thông tin về việc tìm kiếm nhân sự cấp chuyên viên tài chính lĩnh vực Cryptocurrency/Blockthân phụin.

Theo đó, tập đoàn này đang tuyển 2 nhân sự về mảng Cryptocurrency/Blockthân phụin với công việc chính là xem sét về Crypto để xác định phần lớn xu hướng đầu tư trên thị trường. 

Trong phần mô tả công việc, Bkav muốn ứng viên của mình đảm nhiệm việc triển khai xây dựng kế hoạch tài chính ngắn, trung và lâu năm hạn phù phù hợp với kế hoạch kinh doanh. Bên cạnh đó, nhiệm vụ của họ còn bao gồm việc phân tích, đánh giá hiệu quả phương án tài chính cho dự án kinh doanh.

Tập đoàn Bkav đang tuyển dụng nhân viên tài chính liên quan đến lĩnh vực crypto, Blockthân phụin.

Ứng viên được yêu cầu có hiểu biết về mảng Cryptocurrency/Blockthân phụin, có trên một năm kinh nghiệm đầu tư crypto và hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính (phân tích tài chính, kiểm soát rủi ro, kiểm soát chi phí…). Đổi lại, họ sẽ nhận được mức từ 600-800 USD, tương đương với khoảng từ 14-18 triệu đồng. 

Thông tin đăng tuyển trên khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc bởi tập đoàn Bkav thường được biết đến với phần lớn dịch vụ về bảo mật và một số sản phẩm phần cứng. 

Khi VietNamNet đặt câu hỏi về việc liệu có phải Bkav sắp tới sẽ tham gia vào lĩnh vực Crypto, đại diện thay mặt tập đoàn này xác nhận thông tin trên nhưng cho biết, chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào. 

Mới đây nhất, Bkav vừa tham gia vào lĩnh vực chuyển đổi số với việc ra mắt bộ giải pháp tổng thể phần lớn nền tảng chuyển đổi số Bkav DX.

Hồi đầu tháng 5 năm nay, tập đoàn này cũng vừa công bố sự ra đời của công ty thành viên Bkav Hardware Solution (BHS). Đây là công ty chuyên cung ứng dịch vụ xem sét, phát triển và sản xuất sản phẩm điện tử.

Trọng Đạt

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *