Big Offline tưng bừng game thủ Liên Quân Mobile trong hai ngày đại lễ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Là một trong những tựa game “quốc dân” với lượng người chơi đông đảo hàng đầu Việt Nam, Liên Quân Mobile không chỉ xác định chất lượng vượt lên trước trội mà còn tiên phong với những sự kiện cộng đồng vô cùng hấp dẫn. Mới đây, để chào mừng đại lễ 30.4 – 1.5, Liên Quân Mobile đã tổ chức chuỗi sự kiện Big Offline cực khủng với tên gọi “Cộng đồng lập team – Rinh quà như ý” tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Chuỗi sự kiện rất thành công khi gắn kết gần 10.000 game thủ thông qua những hoạt động giải trí, tương tác và loạt quà tặng ấn tượng.

Big Offline tưng bừng game thủ Liên Quân Mobile trong hai ngày đại lễ - ảnh 1

Ngay ngày lễ 30.4, buổi offline lớn nhất trong chuỗi sự kiện lần này được diễn ra tại TP.HCM với hơn 300 người tham gia. Các game thủ đã có những trải nghiệm thú vị qua gần như hoạt động như: Thử thách cùng Krixi, Trải nghiệm Liên Quân, Showmatch Cặp Đôi, Bói bài Tarot,… Ngoài ra, màn trình diễn rực rỡ từ Music Led Dancer Liên Quân và ca sĩ Yến Tatoo đã khuấy động hội trường thêm tưng bừng và náo nhiệt. Không chỉ vậy, người tham dự còn nhận được những phần quà mang đậm dấu ấn Liên Quân như áo, túi, vòng tay, huy hiệu tướng, gấu bông,…

Big Offline tưng bừng game thủ Liên Quân Mobile trong hai ngày đại lễ - ảnh 2
Big Offline tưng bừng game thủ Liên Quân Mobile trong hai ngày đại lễ - ảnh 3
Big Offline tưng bừng game thủ Liên Quân Mobile trong hai ngày đại lễ - ảnh 4

n

Cùng lúc đó, trong hai ngày 30.4 và 1.5, Big Offline tại 4 khu vực lớn khác là Hà Thành, TP. Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ cũng thu hút gần 1.000 người tham gia. Các game thủ đã cùng nhau tạo nên những giây phút vô cùng ý nghĩa thông qua chuỗi hoạt động và phần quà không kém phần hấp dẫn.

Big Offline tưng bừng game thủ Liên Quân Mobile trong hai ngày đại lễ - ảnh 5
Big Offline tưng bừng game thủ Liên Quân Mobile trong hai ngày đại lễ - ảnh 6
Big Offline tưng bừng game thủ Liên Quân Mobile trong hai ngày đại lễ - ảnh 7

Có thể nói, với Big Offline “Cộng đồng lập team – Rinh quà như ý”, Liên Quân Mobile không chỉ mang đến sân chơi thú vị trong dịp nghỉ lễ mà còn tạo cơ hội gắn kết và phát triển cộng đồng game thủ. Chuỗi sự kiện đã xác định nỗ lực không ngừng nghỉ của tựa game đình đám này trong việc gây dựng và duy trì cộng đồng lớn mạnh như hiện tại. Chắc chắn trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được tận mắt nhìn thấy những hoạt động bùng nổ hơn nữa của Liên Quân Mobile.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *