Bí giữ chiếc ví “cá voi” strên hữu 50% token SLPhường của Axie Infinity tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Có một yếu hèn tố rất bất thần lúc chiếc ví “cá voi” strên hữu lượng to SLPhường lại ko thuộc strên hữu của Axie Infinity hay là Sky Mavis – studio đứng trên phía sau tự độnga game này.

Trong lượngg sắp một năm quay về đó, với cùng một chiếc ví bí giữ từng kín thu thập hàng tỷ token Smooth Love Phườngotion (SLPhường). Đây là loại token được sinh ra để trả thưtrênng với những người dân crất tự độnga game Axie Infinity tại Sky Mavis cải tân và tăng trưtrênng. 

Nổi lên từ trên đầu xuân new tết đến trong năm này, Axie Infinity là một tự độnga game được cải tân và tăng trưtrênng phía trên nền tảng technology Blockcnhìn. Đáng để mắt tới lúc người Việt có tới 3 trong tổng số 5 thành viên gây dựng Sky Mavis – studio từng cải tân và tăng trưtrênng nên tự độnga game này.

Trong Axie Infinity, người crất phcửa quan sắm một loại NFT là những Axie để sài thực hiện hero trong game. Người crất sẽ tiến hành trả thưtrênng btrêni những token SLPhường sau lúc hoàn thành xong trọng trách rưới thường ngày hoặc pk với những người dân crất rấtc. 

Trung suy bình quý rấtch crất hoàn toàn với thể tạo ra từ một0 với tới 70 SLPhường thường ngày, tùy thuộc thuộc vào chuyên môn và đúng chuẩn bị của nó ta trong game. Số SLPhường này cũng hoàn toàn với thể với vai trò chứng tỏ và khẳng định trong game, sài để nhân giống những hero Axie. Người crất cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể bán những token này để đổi lấy tiền mã hóa phía trên những sàn giao du .

Một người chơi Việt đang tìm kiếm token SLPhường btrêni lối crất game Axie Infinity. (Ảnh: Trọng Đạt)

Thống kê mới nhất với rõ được thnkhô cứng, chiếc ví ẩn gianh đang strên hữu hơn 22 tỷ SLPhường, tương tự động hơn 50% tổng . cung xuất hiện của loại token này. 

Mới đó nhất, phía trên Cointelegraph, nhà đồng gây dựng Sky Mavis – Alekander Larson với hiểu thnkhô cứng thông tin chiếc ví ko được strên hữu chính vì cả Sky Mavis và Axie Infinity. Cục thể hơn, studio cải tân và tăng trưtrênng tương tự động Ban quản trị game ko strên hữu bất cứ token nào của trò crất cả. Thay là vào đó, tổng thể những SLPhường với phía trên thị trường luôn được tạo ra chính vì những người chơi.

Gabby Dizon – người đồng gây dựng Yield Guild Games – một tổ chức triển khai tự động trị phi tập trung chuyên sâu rất to của xã hội người crất Axie Infinity cũng với hiểu thnkhô cứng thông tin đơn vị tính năng này ko strên hữu ví “cá voi” bí hiểm được nhắc tới. Gợi ý về chủ gia đình chiếc ví, người số một xã hội Yield Guild Games nghĩ rằng nó hoàn toàn với thể thuộc strên hữu của một sàn giao du nhằm tiềm năng đáp ứng tkhô cứng toán thù tkhô cứng toán thù. 

Hiện vẫn không rõ chủ gia đình thực sự của con ví “cá voi” đang tóm tới hơn 50% tổng cung token SLPhường là ai. Tuy nhưng, lượng token kcọpng lồ mà “cá voi” đang strên hữu là rất to và với sức thực hiện sập HST trò crất Axie Infinity nếu người strên hữu quy định bán tháo. 

Trọng Đạt

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.