Bethesda trì hoãn Starfield đến năm 2023 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, StarfieldRedfall là hai trong số những trò chơi nổi tiếng nhất của Bethesda, và cả hai sẽ không còn phát hành đúng thời kì dự kiến trước đó.

Bethesda trì hoãn Starfield đến năm 2023 - ảnh 1
Starfield đã chính thức bị trì hoãn đến năm 2023

Công ty do Microsoft sở hữu đã trì hoãn cả tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng Starfield và game bắn súng ma cà rồng Redfall đến nửa đầu xuân năm mới 2023. Các nhà phát triển có tham vọng và cần thêm thời kì để phân phối những tựa game ‘hay nhất và bóng bẩy nhất’ mà họ có thể, theo Bethesda.

Nhà phát triển hứa sẽ sớm khám phá ra lối chơi chuyên sâu cho hai dự án trò chơi này. Starfield trước đây từng dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào ngày 11.1một năm nay, trong những khi Redfall sẽ ra mắt vào mùa hè.

n

Đây chuẩn xác rằng không phải là những trò chơi lớn duy nhất bị trì hoãn đến năm 2023. Breath of the Wild phần tiếp theo của Nintendo và PGA Tour của EA là những ví dụ điển hình nổi bật. Tuy nhiên, sự chậm trễ của Bethesda đáng chú ý hơn, vì Starfield là trò chơi đình đám sẽ chứng minh cho công chúng thấy công ty có thể làm được những gì dưới sự dẫn dắt của Microsoft, trong những khi Redfall được xây dựng dựa trên những thành công vang dội trước đó của Arkane như Dishonored, PreyDeathloop.

Sự chờ đợi để có được trải nghiệm trò chơi hoàn hảo có thể sẽ xứng đáng, nhưng điều này sẽ ngăn Bethesda kết thúc năm 2022 mà không thể phát hành những cái tên bom tấn của mình.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *