Bentley Flying Spur ra mắt mẫu mới: Mạnh và sống nhiều ngày nkhô giòn nhất hãy thử, không bật mí giá xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Bentley Flying Spur ra mắt bản mới: Mạnh và nhanh nhất, chưa tiết lộ giá  - Ảnh 1.

P.hiên mẫu Speed của từng hãng xe Bentley đều luôn là mẫu sống nhiều ngày nkhô giòn, hơn nhiều nhất mà người góp vốn đầu tư và dùng toàn trái đất hoàn toàn với thể cbọn họn lựa – Ảnh: Bentley

Do Bentley giờ ko vẫn còn dùng mô tơ Wmột2 phía bên trên Flying Spur thường, phiên mẫu Speed của mẫu xe bốn cửa là công thức có một không hai người sắm hoàn toàn với thể tìm tới nếu như muốn tiếp cận trái tlặng mạnh mẽ và uy lực và uy lực phía bên trên. 

So với mẫu thường, Bentley Flying Spur Speed mạnh hơn tới támbốn sức ngựa, một30 Nm mô-men xoắn nhờ có mô tơ Wmột2 nói phía bên trên (tổng thông số kỹ thuật 626 sức ngựa, 900 Nm mô-men xoắn).

Ngay cả lúc rấti niệm Bentley Flying Spur Wmột2 cũ, tài năng tăng cường của Bentley Flying Spur Speed cũng tăng mạnh lúc chỉ mất 3,7 giây để chạm ngưỡng một00 km/h tương tự động mức tăng 0,bốn giây. 

Bentley Flying Spur ra mắt bản mới: Mạnh và nhanh nhất, chưa tiết lộ giá  - Ảnh 2.

Ngoại thất Bentley Flying Spur Speed dùng tông cam sáng sủa tất cả hầu không còn rất kì quái – Ảnh: Bentley

Hộp số được cbọn họn là loại ly hợp kép tám cấp vì ZF đáp ứng, hệ dây cáp dẫn đông mặc định là 2 cầu. Công nghệ vbấm đề phối lực trỏ và khối mạng lưới hệ thống tiến công lái 2 trục tạo thành tài năng linh hoạt đáng chẳng thể tinh được nghĩ cả bốn bánh xe.

Ngoại thất Bentley Flying Spur Speed, rấti niệm những thông số kỹ thuật chuyên môn rấtc, với cùng một trong những những từng điểm riêng như mâm 22 inch Speed độc quyền tất nhiên cặp pkhô giòn trước kcọpng lồ, bộ phận chia gió trước, thềm cửa, bộ phận khuếch tán gió sau và cánh quạt mới.

Bentley Flying Spur ra mắt bản mới: Mạnh và nhanh nhất, chưa tiết lộ giá  - Ảnh 3.

Táp lô cổ xưa vẫn đối vớiàng lên trạng thái đỉnh điểm của Bentley Flying Spur Speed – Ảnh: Bentley

Cabin dùng nhiên liệu vi ei thân thiện với môi trường tự động nhiên xung quanh thiên nhiên đương nhiên (với 73% thực hiện từ nhiên liệu tái chế) thống trị đạo phối hợp đồng thời với gia và gỗ bọc V.I.P.. Như thường lệ, thân táp lô xe vẫn là khối mạng lưới hệ thống đồng hồ thời trang đeo tay cơ khí đỉnh điểm lúc người góp vốn đầu tư và dùng cbọn họn ẩn screen vào trong táp lô.

Bentley đối với bắt rõ thnkhô giòn thông tin sẽ mtại bán Bentley Flying Spur Speed từ tại thời gian cuối trong năm này đối với Khách hàng phía bên trên toàn trái đất với biểu giá từng nơi hiện ra cáo sau.

P.hiên mẫu Speed của Bentley Flying Spur sát cánh cùng Bentayga Speed

Một số thương hiệu rấtc của Bentley Flying Spur Speed:

Bentley Flying Spur ra mắt bản mới: Mạnh và nhanh nhất, chưa tiết lộ giá  - Ảnh 5.
Bentley Flying Spur ra mắt bản mới: Mạnh và nhanh nhất, chưa tiết lộ giá  - Ảnh 6.
Bentley Flying Spur ra mắt bản mới: Mạnh và nhanh nhất, chưa tiết lộ giá  - Ảnh 7.
Bentley Flying Spur ra mắt bản mới: Mạnh và nhanh nhất, chưa tiết lộ giá  - Ảnh 8.
Bentley Flying Spur ra mắt bản mới: Mạnh và nhanh nhất, chưa tiết lộ giá  - Ảnh 9.

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.