Bao giờ MacBook Air M2 mở bán tại Việt Nam? đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Chỉ mới ra mắt vài giờ trước, thế nhưng những mẫu MacBook Air M2 của Apple đã có giá bán và thời kì mở bán dự kiến tại thị trường Việt Nam.

Vào đêm qua, tại sự kiện WWDC 2022, những chiếc MacBook Air 2022 đã được Apple ra mắt. Đây là mẫu MacBook mới nhất của Apple, được trang bị chipset M2 và màn hình tai thỏ. 

So với hầu hết dòng máy trước đây, Macbook Air M2 có ngoại hình đẹp, vuông vắn và văn minh hơn với 4 màu sắc cơ bản là xám, bạc, xanh đậm và starlight. 

Macbook Air M2 vừa ra mắt. Ảnh: TheVerge

Macbook Air M2 có màn hình 13,6 inch, kích thước giống như ở phiên bản M1 nhưng viền màn hình mỏng hơn. Trọng lượng của máy nặng 1,22 kg, rất nhỏ gọn để mang theo khi dịch chuyển. 

Macbook Air mới của năm 2022 không có cổng HDMI. Máy có hầu hết cổng kết nối gồm cổng sạc MagSafe 3, 2 cổng USB Type C Thunderbolt và jack cắm tai nghe 3,5 mm. 

Về sức mạnh phần cứng, hiệu năng của Macbook Air M2 mạnh hơn 40% so với thế hệ máy trước đây. Điều này là nhờ con chip M2 mới với 8 nhân CPU và 10 nhân GPU.

Tại thị trường quốc tế, Macbook Air M2 có giá 1.199 USD cho phiên bản cấu hình cơ bản. 

Giá bán hầu hết phiên bản của Macbook M2 tại thị trường Việt Nam. Nguồn: FPT Shop

Theo thông tin VietNamNet mới nhận được, những chiếc MacBook M2 chính hãng sẽ khởi hành được mở bán tại Việt Nam từ tháng 7/2022. 

Mức giá thấp nhất của Macbook M2 chính hãng tại Việt Nam sẽ là 32,99 triệu đồng với phiên bản 8 nhân CPU, 8 nhân GPU. Ở phiên bản cao cấp hơn, Macbook M2 sẽ có giá chính hãng 39,99 triệu đồng. 

Với Macbook Pro M2, máy cũng sẽ được mở bán tại Việt Nam bắt nguồn từ tháng 7 năm nay với 2 mức giá lần lượt là 35,99 và 41,99 triệu đồng. 

Trọng Đạt

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *