Để có thể thực hiện việc xây dựng hiệu quả trơn nhầy tru thì việc trước hết cần phải thực hiện chính san bằng và làm phẳng vị trí xây dựng. Để làm được điều đó cần sự phối hợp giữa lao động và nhiều máy móc khác nhau. Đi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì nhiều máy móc văn minh được phát minh ra để hỗ trợ cho công việc này. Một trong số những công cụ hữu ích đó phải kể đến máy san gạt. Hôm nay hãy cùng inhat tìm hiểu về máy san gạt và những vị trí báo giá máy san gạt uy tín nhé.

Máy san gạt là gì?

Máy san gạt là loại máy được sử dụng để san bằng và tạo hình dáng bề mặt nền cho phần đa công trình. Nhờ đó tạo trường hợp thuận lợi cho những công đoạn tiếp theo. Đặc biệt là công đoạn đầm để có thể dễ dàng và hiệu quả thì việc san rải vật liệu xây dựng cần làm tốt. Ngoài ra, loại máy này còn được sử dụng để đào rãnh thoát nước, đào đắp nền,… nhờ lưỡi máy san gạt khá linh hoạt. 

Báo giá máy san gạt
Máy San Gạt Là Gì?

Bên cạnh đó máy san gạt cũng được dùng để san lấp phần đa rãnh, hồ, thu dọn hiện trường sau khi công trình được hoàn thành. Loại máy này có thể  ở có hiệu quả cao với đất cấp I, cấp II. Khi sử dụng loại máy này cho những cấp đất cao hơn hay có lẫn sỏi đá thì nên cày xới đất trước để đảm bảo máy san ở hiệu quả.

Phân loại máy san gạt 

Hiện nay rất có loại máy san gạt trên thị trường và chúng được phân loại theo nhiều phương diện khác nhau. Một số phần đah phân loại máy san gạt trên thị trường.

Theo trọng lượng toàn bộ máy, có phần đa loại:

 • Máy san loại nhẹ: Trọng lượng máy vàlt; 9 tấn.
 • Máy san loại trung: Trọng lượng từ 9-13 tấn.
 • Máy san loại nặng: Trọng lượng từ 13-19 tấn

Theo khả năng di dời, chia làm 3 loại:

 • Máy san tự hành và máy san kéo theo.
 • Hiện nay thì máy san được sử dụng phổ biến chuyển trong
 • xây dựng đường vì tính linh động rất cao.
Báo giá máy san gạt
Phân Loại Máy San Gạt 

Theo phương pháp điều khiển, có phần đa loại :

 • Máy san điều khiển thuỷ lực
 • Máy san điều khiển cơ khí
 • Máy san điều khiển bằng cáp.

Công dụng của máy san gạt

Máy san gạt là một trong những loại máy được sử dụng khá phổ biến chuyển trong phần đa công trình xây dựng hiện nay. Loại máy này hỗ trợ rất nhiều cho quá trình xây dựng cũng như sau khi hoàn thành. Một số công dụng đáng chú ý của loại máy hữu ích này.

 • San bằng phần đa bãi đất rộng có yêu cầu độ bằng phẳng cao
 • Đắp nền đường có chiều cao dưới 0,75m, đào nền đường sâu 0,5 – 0,6m hay thi công nền đường nửa đào nửa đắp có chiều sâu đào, đắp nhỏ.
 • Đào rãnh thoát nước
 • Đánh cấp trên sườn dốc.
 • Rẫy cỏ, nạo vét lớp đất hữu cơ.
 • Đào khuôn đường theo đúng hình mui luyện.
 • Làm công tác hoàn thiện: tu sửa bề mặt mái taluy nền đường theo đúng độ dốc thiết kế.
 • Làm công tác san gạt phần đa lớp vật liệu với chiều dày và mui luyện yêu cầu.
Báo giá máy san gạt
Công Dụng Của Máy San Gạt

Báo giá máy san gạt

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy san gạt với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Giá thành của chúng cũng vì thế mà khác nhau. Hãy cùng tham khảo giá của một số loại máy nhé.

Tên máy

Model

Giá

San gạt Mitsubishi GM400

GM400

1.000.000.000 VNĐ

San gạt Volvo G720B ben 3,71m nhập khẩu Hàn Quốc

G720B

1.100.000.000 VNĐ

MÁY SAN GẠT JOHN DEERE 770A

JOHN DEERE 770A

450.000.000 VNĐ

San gạt Dresser 830

Dresser 830 

550.000.000 VNĐ

Top 5 đơn vị cung ứng máy san gạt  

Trên thị trường hiện nay rất có đơn vị phân phối máy san gạt uy tín được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là một số đơn vị mà inhat muốn giới thiệu đến bạn.

1. Công ty MDX – Báo giá máy san gạt và phân phối uy tín

Địa chỉ báo giá máy san gạt uy tín trước hết inhat muốn giới thiệu đến bạn chính là công ty MDX. Trải qua nhiều năm hoạt động, MDX là một trong những đơn vị phân phối phần đa loại máy san gạt chính hãng, chất lượng cao. Công ty luôn đảm bảo đem đến cho bạn những sản phẩm tốt đi kèm cùng phần đa dịch vụ chăm sóc tận tình và mức giá phù hợp. Do đó, đây chính xác là sẽ là một trong những đơn vị thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu của bạn.

Báo giá máy san gạt
Công ty MDX

Các loại máy san gạt tại MDX

 • Máy san Komatsu GD655-5
 • Máy san Komatsu GD555-5
 • Máy san gạt Komatsu GD750A -1 – 2000

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Cổ phần VCCorp – Chuyên phân phối và báo giá máy san gạt giá tốt

Địa chỉ uy tín tiếp theo chúng ta nên tham khảo khi có nhu cầu về máy san gạt chính là Công ty cổ phần VCCorp. Trải qua hơn 15 hoạt động VCCorp là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao. Đây đã và đang là một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối phần đa thiết bị máy móc xây dựng. Đến với vị trí báo giá máy san gạt uy tín này bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Công ty Cổ phần VCCorp
Công ty Cổ phần VCCorp

Ngoài ra, VCCorp cũng cam kết phân phối cho bạn những sản phẩm uy tín và chính hãng. Tất cả chúng đều được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín. Do đó đảm bảo được chất lượng cũng như mức giá cho bạn.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH STAREX Việt Nam – Đơn vị uy tín chuyên phân phối và báo giá máy san gạt

Starex Việt Nam sở hữu nền tảng vững chắc về uy tín và được xem là một hệ thống phân phối rộng khắp được tích lũy và xây đắp qua 26 năm. Starex thực thuộc Hải Âu Group đã và đang xác định vị trí của mình trên thị trường phần đa dòng máy xây dựng Trung Quốc liên tục nhiều năm vừa qua.

Công ty TNHH STAREX Việt Nam
Công ty TNHH STAREX Việt Nam

Thực tế, công ty luôn là một trong những đơn vị chiếm thị phần lớn. Đặc biệt là trong việc chi phối phần đa dòng máy mới cho phân khúc thị trường này. Theo đó, số lượng xe và máy được đơn vị báo giá máy san gạt uy tín này phân phối mỗi năm vừa qua hệ thống không ngừng lớn mạnh , luôn trong khoảng 3000-4000 thiết bị.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH thương mại Trang Thành – Cung cấp và báo giá máy san gạt chất lượng cao

Công ty TNHH thương mại Tranh Thành đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phối máy móc, thiết bị xây dựng,… tại TP Hải Phòng. Tại Trang Thành, phần đa sản phẩm máy móc, thiết bị, xe tải đều được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu lớn ở nước ngoài. Do đó, Trang Thành đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Công ty TNHH thương mại Trang Thành
Công ty TNHH thương mại Trang Thành

Ngoài ra đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề sẽ thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra ngay khi máy móc thiết bị mới cập cảng. Trải qua hơn 20 năm kinh doanh, Tranh Thành đã và đang thỏa mãn nhu cầu hàng ngàn yêu cầu sửa chữa và bảo dưỡng máy móc của khách hàng cả trước và sau khi bàn giao máy. Do đó đây sẽ là vị trí uy tín chúng ta nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH Bình Lợi – Chuyên phân phối máy san gạt giá tốt

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Máy Xây Dựng Bình Lợi được thành lập vào năm 2005. Công ty sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối xe và máy công trình. Vì thế đây là một trong những vị trí bảo gái máy san gạt uy tín chúng ta nên ghé đến. Doanh nghiệp xuất phát từ một doanh nghiệp thương mại nhỏ chuyên hoạt động kinh doanh máy xây dựng.

Công ty TNHH Bình Lợi
Công ty TNHH Bình Lợi

Ban đầy công ty chủ yếu đa số phân phối phần đa loại máy đã qua sử dụng và xuất khẩu tới thị trường phần đa nước khác. Cho đến nay, công ty đã và đang không ngừng mở rộng mặt hàng, phát triển mạng lưới khách hàng và thị trường.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy san gạt và top 5 vị trí báo giá máy san gạt uy tín mà inhat muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích về loại máy này. Cũng như những vị trí uy tín chuyên phân phối máy san gạt nhé.

Nguồn: Báo Giá Máy San Gạt Và Top 5 Địa Chỉ Phân Phối Uy Tín – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *