Bánh xe BMW cũ được định vị sắp btạii dòng Toyota tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Bánh xe BMW cũ được định giá gần bằng chiếc Toyota - Ảnh 1.

Những dòng lốp BMW Mmột trông cũ kỹ nhưng mang trong mình giá sắp btạii một hiệu xe hạng C – Ảnh: Carscoops

Trên eBay, một bộ phận la-zăng Mmột đang rất được rao bán ra với giá mộttám.700 USD, chỉ “rẻ” hơn 2.000 USD rấti niệm giá một dòng Toyota Corolla trọn vẹn mới, hoặc là thấp hơn bốn.000 USD rấti niệm Hongia Civic (giá tiền tại thị trường Mỹ).

Điều kỳ lạ là, dù giá tiền tăng cao, những bánh xe này vẫn mang trong mình vẻ ko trọn vẹn mới, lúc hoàn toàn mang trong mình thể thấy bụi bẩn phủ hồ không còn bề mặt.

Bánh xe BMW cũ được định giá gần bằng chiếc Toyota - Ảnh 2.

Không rõ mang trong mình ai sẽ xuống tiền sắm bộ phận lốp hoặc là ko, nhưng uy tín của những dòng lốp này hiện giờ đang bị nghi ngờ – Ảnh: Carscoops

Theo Carscoops, thực khó tưtạing tượng ai này sẽ thực sự lắp ráp những bánh xe này vào một trong những hiệu xe mới, chứ càng ko nói tới BMW Mmột quý và hiếm. Nhìn qua mang trong mình vẻ giống hàng kỷ niệm hơn là để dùng thực sự. 

Còn nếu ai thực sự uy lực và tìm ra ốc vtối thiểu ưng ý, những dòng bánh này trọn vẹn hoàn toàn mang trong mình thể lắp ráp vào Hongia Civic Type R mới thời buổi này. Nhưng cũng nên phải để mắt tới về uy tín, vì thế lốp này hẹp hơn bốn0mm rấti niệm bánh trước của Type R (bánh sau thì form size tương tự động).

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.