Bangiai Namco vừa bật mí game bắn súng khoa bọn học viễn tưtrênng mới theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo VCG, Bangiai Namco đã từng thông hiển thị trò ctương đối bắn súng tầm nhìn thứ ba với tên Synduality với P.S5, Xbox Series X/S và P.C.

Được thông hiển thị trong event thẳng State of P.lay, game bắn súng khoa bọn học viễn tưtrênng sẽ đưa người ctương đối tham gia vào trong một cuộc chặng đường với một đồng sự AI với tên Magus, cả nhị sẽ mày mò trái đất hậu tận thế của Amasia.

Bandai Namco vừa tiết lộ game bắn súng khoa học viễn tưởng mới - ảnh 1

Bangiai Namco vừa bật mí game bắn súng khoa bọn học viễn tưtrênng Synduality

n

Bangiai Namco đã từng liên minh với những nhà phong cách thức kiến thiết thịnh hành là Neco (phong cách thức kiến thiết người hùng) và Gyobu (phong cách thức kiến thiết mech) để mang trong mình tư thế khoa bọn học viễn tưtrênng của bọn họ vào trò ctương đối, nhà tạo ra Yosuke Futami với bắt rõ thmượt.

Fatami cũng đưa ra một bạn theo dõi dạng tóm lược nnối gọn về lối ctương đối và tình tiết của Synduality, “Trong trái đất Synduality, những những người dân ctương đối sẽ đảm nhiệm một vai trò của Drifters – một người tìm sống btrêni cơ chế thu thập AO Crystals; một . khoán thùg sản quý và hiếm chỉ hoàn toàn với thể được nhìn thấy trên những nơi nguy nan. Bạn sẽ tiến hành từng trách rưới nhiệm trong Cradle Coffin – một phương tiện đi lại vũ trang hỗ trợ người ctương đối dịch chuyển suốt trong quãng cuộc phiêu lưu. Người ctương đối hoàn toàn với thể tiến hành đổi rấtc Cradle Coffin theo strên trường thích nghi thành viên về cả mẫu mã bên phía ngoài lẫn vũ trang của nó.”


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.