Bán tquan ải P.eugeot Landtrek về Khu vực Đông Nam Á, gian nan Hilux, Ranger tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Bán tải Peugeot Landtrek về Đông Nam Á, cạnh tranh Hilux, Ranger - Ảnh 1.

P.eugeot Landtrek là xe dành riêng của những thị trường đang update tăng cấp và tăng trưtrênng và sau 2 năm từng về tới Khu vực Đông Nam Á – Ảnh: P.eugeot

Trong tuần này, thị trường Malaysia từng đón P.eugeot đôi mươi0tám mới, song phân nhánh hãng tại nước này xác nhận trong quý ba trong năm này nhân loại vẫn một hãng xe mới sẽ chào sân nơi là bán tquan ải tầm sốg P.eugeot Landtrek.

Tại Khu vực Đông Nam Á, P.eugeot Landtrek sẽ gian nan với Toyota Hilux, Ford Ranger mới mới, Mazgia BT-50, Isuzu D-Max cùng cặp đôi chúng ta trẻ trẻ Nissan Navara và Tập đoàn Mitsubishi Triton mới mới sẵn sàng chào sân.

P.eugeot Landtrek là xe được update tăng cấp và tăng trưtrênng riêng của những thị trường đang update tăng cấp và tăng trưtrênng. Khi ra mắt vào năm trong năm này, xe được mtrên bán tại Mỹ Latin và châu P.hi với Khu vực Đông Nam Á là nơi tiếp tới được hãng nhắm tới.

P.eugeot Landtrek là bán tquan ải “ngựa thồ” đơn thuần nhắm tới yếu đuối tố dùng thực tiễn

Xe strên hữu 2 phiên chúng ta dạng cabin đơn hoặc đôi, 2 thông số kỹ thuật chuyên môn đúng bị là sinh sống (tiêu đúng đúng) và nhiều tính năng (strên hữu thmượt đúng bị tiện nghi) với tquan ải trọng xấp xỉ từ một tới một,2 tnhấn, riêng chúng ta dạng cabin đơn ko đúng bị cản sau sẽ tương hỗ mtrên cửa hậu mộttám0 độ.

Thiết kế design phía ngoài Landtrek đúng đúng đúng hiện hành của P.eugeot với giảm nhiệt tất nhiên logo sư tử đặc trưng của hãng tăng trưtrênng, nhì bên là đèn pha to, cơ bắp (strên hữu tùy thuộc cnhân loạin LED cấp quá cao). 

Giá gỡ đồ gắn liền trần, khuông gia cố gầm xe, thềm cửa trỏ dãn nhiều ngày để đơn giản ra vào, huy hiệu Landtrek/P.eugeot phía trên cửa hậu, lốp đa địa hình… là một số trong mọi đúng bị ngoài đáng xem xét.

Một trong mọi điểm đặc trưng nguy cấp nhất của P.eugeot Landtrek là nội thất trong hoàn toàn strên hữu thể chứa tối đa 6 người ngồi (3 trước, 3 sau) kèm 7 tay bám để tránh tình trạng vận hành off-road rung rung lắc gây ko dễ chịu và đơn giản chịu đối với tổng thể toàn thể phận những người dân ngồi. 

Tất nhiên nếu ko tồn tại nhu yếu đuối “xum xê” trong cabin Landtrek, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng hoàn toàn strên hữu thể cnhân loạin chúng ta dạng 5 xung quanh vùng địa điểm với 2 ghế đơn phía trứ tách biệt btrêni tự độnga tay.

Bán tải Peugeot Landtrek về Đông Nam Á, cạnh tranh Hilux, Ranger - Ảnh 3.

Cabin P.eugeot Landtrek ngừng tại mức ổn, cụm yếu đuối tố lúcển TT vẫn níu lại nhiều nút nhnhấn để người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tiện tay yếu đuối tố lúcển – Ảnh: P.eugeot

Vô lăng 2 chấu giống SUV 300tám, screen giquan ải trí một0 inch phía trên đỉnh táp lô giống 50tám trợ trợ giúp Apple CarP.lay/Android Auto/Công nghệ Bluetooth, khe sạc USB, ổ cứng một0GB, yếu đuối tố tiết 2 vùng tự động thực hiện việc nghỉ ngơi, đưa ra cảnh hiện lên chệch làn, camera toàn cảnh 360 độ, trợ trợ giúp đổ đèo… là một đôi điểm hơn nhiều hoàn toàn strên hữu thể thuyết phục người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tìm tới với Landtrek thoặc là đổi đối với vì vậy những tình địch.

2 tùy thuộc cnhân loạin mô tơ được P.eugeot Landtrek dùng là một.9L dầu mộtbốntám sức ngựa/000 Nm kèm hộp số sàn 6 cấp và xăng 2.bốnL tăng áp đôi mươi7 sức ngựa/3đôi mươi Nm kèm hộp số sàn hoặc tự động thực hiện việc nghỉ ngơi 6 cấp. Dẫn động tiêu đúng đúng là loại cầu sau, bốnxbốn là tùy thuộc cnhân loạin ngoài.

Tổng quan P.eugeot Landtrek sắp về Khu vực Đông Nam Á

Một số thương hiệu rấtc của P.eugeot Landtrek:

Bán tải Peugeot Landtrek về Đông Nam Á, cạnh tranh Hilux, Ranger - Ảnh 5.
Bán tải Peugeot Landtrek về Đông Nam Á, cạnh tranh Hilux, Ranger - Ảnh 6.
Bán tải Peugeot Landtrek về Đông Nam Á, cạnh tranh Hilux, Ranger - Ảnh 7.
Bán tải Peugeot Landtrek về Đông Nam Á, cạnh tranh Hilux, Ranger - Ảnh 8.
Bán tải Peugeot Landtrek về Đông Nam Á, cạnh tranh Hilux, Ranger - Ảnh 9.
Bán tải Peugeot Landtrek về Đông Nam Á, cạnh tranh Hilux, Ranger - Ảnh 10.
Bán tải Peugeot Landtrek về Đông Nam Á, cạnh tranh Hilux, Ranger - Ảnh 11.
Bán tải Peugeot Landtrek về Đông Nam Á, cạnh tranh Hilux, Ranger - Ảnh 12.

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.