Bán tải Tesla Cybertruck chốt thiết kế, ra mắt giữa năm 2023 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Bán tải Tesla Cybertruck chốt thiết kế, ra mắt giữa năm 2023 - Ảnh 1.

Thiết kế Tesla Cybertruck bản trước tiên bị đánh giá là “hung thần mặt phố” vì có quá nhiều góc nhọn không cần thiết, có thể gây thương tích nặng cho người va phải – Ảnh: Tesla

Tesla Cybertruck, theo xác nhận của CEO Elon Musk, có thể ra mắt hoàn chỉnh và đi vào lắp ráp từ giữa năm sau – 24 tháng sau thời khắc hãng hứa hẹn trước tiên.

Tỉ phú người Mỹ, trong buổi phỏng vấn với trang web Tesla Owners Silicon Valley, xác nhận họ đã phê duyệt thiết kế cuối cùng của Tesla Cybertruck, và chia sẻ hãng “đã quá mải mê vào cập nhật thiết kế” chiếc bán tải.

Vào tháng 8-2021, ước tính đã có tới 1,25 triệu đơn hàng được gửi về Tesla để đặt mua chiếc bán tải mang thiết kế kỳ lạ. Mỗi đơn trên chỉ yêu cầu người dùng đặt cọc trước 150 USD, đồng nghĩa xe chưa bán nhưng đã mang lại cho thương hiệu Mỹ một khoản đầu tư tạm thời 187,5 triệu USD.

Bán tải Tesla Cybertruck chốt thiết kế, ra mắt giữa năm 2023 - Ảnh 2.

Cybertruck đã bị lùi lịch sản xuất hai năm từ giữa “2021” tới 2022 và rồi tới “giữa 2023” – Ảnh: Tesla

Thiết kế cuối cùng của Tesla Cybertruck tới giờ vẫn là một dấu hỏi. Khi ra mắt lần đầu dưới dạng concept vào năm 2019, thiết kế vuông vắn đến kỳ lạ của Tesla Cybertruck đã lập tức gây được sự chú ý vì phong số đôngh độc nhất vô nhị vô nhị không chỉ là trên thị trường hiện tại mà còn trong cả lịch sử làng xe toàn cầu.

Dù vậy, thiết kế trên cũng mang tới không ít rắc rối cho Tesla Cybertruck khi xe bị đánh giá nguy hiểm cho người đi đường. Các góc nhọn tạo bởi kết cấu thân có khả năng gây thương tích nặng cho người va chạm phải, buộc thương hiệu Mỹ đang phải tìm số đôngh hạn chế và khắc phục.

Trong năm 2022 này, chiếc Tesla Cybertruck đã xuất hiện không ít lần trước công chúng với bộ khung ngoài hoàn chỉnh hơn nhờ nhiều yếu tố như gương chiếu hậu được thêm vào. Nhưng chiếc bán tải vẫn kịp để lại ấn tượng không tốt do chất lượng chế tạo bản trưng bày kém tới khó tin.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.