Bàn nhữngh dùng Cloud với phát hành mưu trí, hoạch định . lực Doanh Nghiệp  tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

9h30 ngày mỗi0/0tám/trong năm này, chuyên viên CMC Telecom cùng AWS, Apzon IRS san sẻ nhữngh những vìanh nghiệp lớn phát hành hàng đầu thổi lên sống vận hành với SAP. (được áp dụng hoạch định . lực vìanh nghiệp lớn) phía bên trên nền tảng AWS.

Hội thảo “Cloud solution trends in Manufacturing” vì CMC Telecom phối hợp cùng AWS và Apzon IRS tổ chức triển khai ngày mỗi0/0tám/trong năm này, sẽ tương hỗ những tổ chức triển khai thoặc là đổi đổi xu thế mới nhất trong mọi việc dùng Cloud với khối ngành phát hành. Tham gia hội thảo, vìanh nghiệp lớn sẽ thâu tóm được những thuận tiện cốt lõi và hiểu rõ tiến trình dịch chuyển SAP. (System Application P.rograming – được áp dụng hoạch định . lực vìanh nghiệp lớn) lên AWS từ những “case study” trong thực tế, thông qua đó tìm ra những planer xứng danh với chính mình.

Link ĐK tham gia: https://event.cmctelecom.vn/aws-manufacturing 

 Hội thảo “Cloud solution trends in Manufacturing” vì CMC Telecom phối hợp cùng AWS và Apzon IRS tổ chức triển khai

Hội thảo với việc tham gia của ông Cao Văn Tiến – chuyên viên tư vgiữ và phong phương thức xây cất của CMC Telecom với trên 5 năm kĩ năng về vận hành và triển knhì khối mạng lưới hệ thống on-premise và cloud AWS. Ông Tiến từng tư vgiữ, xây cất tiến trình thoặc là đổi đổi thành công xuất sắc với nhiều Dự Án BĐS của những trường đại mọi ngườic, nhà băng và vìanh nghiệp lớn lớn to.

Đại diện của AWS với Bà Trần Hằng – Giám đốc vận hành nơi của AWS VN. Bà Hằng đã từng với trên 3 năm kĩ năng sống tại AWS với những vìanh nghiệp lớn lớn nhất toàn cầu, vìanh nghiệp lớn to của những tầm khúc thị trường người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng ko giống nhau như phát hành, bán lẻ, thương nghiệp dòng dòng điện tử…

Chia sẻ tại hội thảo kế hoạch vẫn tồn tại ông Ngô Tkhô hanh Hcửa quan – Giám đốc Marketing Thương mại của Apzon IRS, một trong mọi nhà góp vốn đầu tư SAP. Business One trước tiên của SAP. (từ đôi mươi07). Cho tới nay, AP.ZON IRS VN đang tập trung chuyên sâu vào product và gicửa quan pháp dựa phía bên trên nền tảng SAP. Business One, đưa tới với những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng những gicửa quan pháp tối ưu và tính năng trong sống vận hành, yếu ớt tố hành và vận hành sống phát hành Marketing Thương mại từ đó hỗ trợ vìanh nghiệp lớn thổi lên trình độ chuyên môn gian khổ.

 Đại diện CMC Telecom, AWS và Apzon IRS tham gia san sẻ tại hội thảo kế hoạch

Các chuyên viên với rằng, ngày này, những vìanh nghiệp lớn phát hành phcửa quan đáp ứng nhu yếu ớt càng ngày càng tăng về ship hàng nkhô hanh nhẹn hơn và phát hành quá cao. Tương lai của ngành thị trường công nghiệp nặng trĩu sản xuất là dùng nền tảng technology để giữ connect bình an và tin yêu hơn với những người tiêu dùng và chuỗi đáp ứng. Việc dùng được áp dụng hoạch định . lực vìanh nghiệp lớn và dịch chuyển nó lên AWS Cloud là tuyến đường thế tất, hỗ trợ những vìanh nghiệp lớn sống tính năng, tiết kiệm ngân sách và ngân sách thời gian tồn tại na ná hành động tự động nhiên nkhô hanh nhẹn với những thời cơ Marketing Thương mại.

Tham gia hội thảo, những nhà vận hành vìanh nghiệp lớn na ná những chuyên viên technology hoàn toàn với thể “gỡ túi” với chính mình bí kíp được áp dụng đám mây AWS để thoặc là đổi thế đổi thành những vìanh nghiệp lớn phát hành mưu trí, vận hành SAP. tại những sever phía bên trên Cloud được tối ưu hóa với những khối mạng lưới hệ thống ERP. kcọpng lồ và tận dụng tối đa được hiệu suất tốt hơn từ được áp dụng.

CMC Telecom hiện là Advanced Tier Services – nhà góp vốn đầu tư planer cấp quá cao của AWS tại thị trường VN. CMC Telecom được AWS xác nhận trình độ chuyên môn phân phối gicửa quan pháp AWS nhất với những chứng từ trình độ chuyên môn như Direct Connect P.artner, Well-Architected P.artner, Immersion Day P.artner, Solution P.rovider… Với đội hình chuyên viên Cloud stại hữu hầu không còn những chứng từ AWS P.rofessional cùng ưu thế là nhà phát quấy rầy và hành hạ tầng viễn thông với hạ tầng connect và Data Center trung lập, CMC Telecom hoàn toàn với thể triển knhì với những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng to với nhu yếu ớt dùng đường truyền quốc tế lên tới mức một0 Gbps. 

Thúy Ngà

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *