Bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép vượt lên thử thách súng đạn, chất nổ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Không lâu sau khi hoàn thiện vào tháng 3.2022, bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép của hãng độ INKAS có trụ sở ở Canada đã được đưa vào thử nghiệm khả năng bảo vệ người dùng trước những tác động của súng đạn, thuốc nổ, lựu đạn…

Bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép vượt thử thách súng đạn, chất nổ - ảnh 1

Bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép của INKAS

Theo đó, bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép của INKAS lần lượt trải qua rất nhiều bài thử nghiệm khác nhau với 780 phát súng gồm nhiều loại đạn khác nhau được bắn vào rất nhiều vị trí trên xe. Ngoài ra, bản độ này cũng được thử khả năng chống chịu với lựu đạn, thuốc nổ TNT, mìn với số lượng nhất định.

Hình ảnh về rất nhiều bài thử nghiệm đã được ghi lại qua những đoạn video công bố mới đây cho thấy, bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép của INKAS vẫn gần như nguyên vẹn và đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe trước những tác động của súng đạn, chất nổ.

Bản độ Toyota Land Cruiser 2022 của INKAS

Theo INKAS, sau những bài thử nghiệm này bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép của hãng đã nhận được công nhận VPAM, VR7. Trong đó, VPAM là tiêu chuẩn chống đạn của xe được phát triển ở Đức và VR7 cho biết phương tiện có thể chịu được rất nhiều loại đạn súng trường 7,62 × 51 mm cũng như 5,56 × 45 mm.

Bên cạnh đó, bản độ Land Cruiser 2022 bọc thép của INKAS cũng đạt được công nhận STANAG4569 cấp độ 2, một tiêu chuẩn do NATO đề ra cho rất nhiều loại phương tiện về khả năng bảo vệ người ngồi bên trong với đặc biệt với xe bọc thép hạng nhẹ. Để đạt được công nhận này, Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép của INKAS đã cho thấy khả năng chống chọi với 6 quả lựu đạn ở nóc xe, 4 quả dưới thân xe, 2 quả mìn và một lượng thuốc nổ TNT… Tất cả đều không thể phá hủy được lớp vỏ của chiếc Land Cruiser 2022 bọc thép do INKAS phát triển.

n

Bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép vượt thử thách súng đạn, chất nổ - ảnh 2

Land Cruiser 2022 bọc thép của INKAS cũng đạt được công nhận STANAG4569 cấp độ 2

Ông Margarita Simkin, thành viên đồng sáng lập song song là Chủ tịch của INKAS cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chứng minh khả năng chống đạn ở mức độ cao của rất nhiều phương tiện do INKAS phát triển. VPAM là tiêu chuẩn vàng trong việc thử nghiệm thiết kế và chế tạo xe bọc thép. Chứng nhận này là sự xác nhận về trình độ tri thức của đội ngũ kỹ sư của chúng tôi cũng như rất nhiều kỹ thuật sản xuất tiên tiến cho phép INKAS phục vụ nhu cầu rất nhiều tiêu chuẩn”.

Bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép do INKAS phát triển có diện mạo không khác biệt lớn so với bản thường, ngoại trừ hệ thống đèn phía trước. INKAS đã nâng cấp toàn bộ 3 phiên bản VXR, GXR, GR-Sport, cùng 3 lựa chọn động cơ, bao gồm cả động cơ tăng áp 3.5 lít V6 mới sản sinh công suất tối đa 409 mã lực.

Bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép vượt thử thách súng đạn, chất nổ - ảnh 3

INKAS không tiết lộ về giá bán bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép

Hãng độ này còn thực hiện hàng loạt nâng cấp ở vỏ xe, gia cố hệ thống vòm khoang động cơ, tăng khả năng bảo vệ cho pin và mô-đun điều khiển điện, hệ thống treo được tăng cường, lốp run-flat và toàn bộ cabin bằng được bọc bằng nhiều lớp thép. Khoang hành lý phía sau được gia cố bằng cửa và kính chống đạn.

INKAS không tiết lộ về giá bán bản độ Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép. Tuy nhiên, với hàng loạt chi tiết được thay đổi, mang đến khả năng bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe, Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép của INKAS là chiếc xe chỉ dành cho rất nhiều nguyên thủ cũng như những người siêu giàu và chịu chi.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *