Bài thuyết trình iP.hone mộtbốn P.ro bị rò rỉ trước giờ G xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo GizNước Trung Hoa, dựa trên bên trên những thương hiệu đăng tcửa quan dành cho rõ được thnkhô hanh iP.hone mộtbốn P.ro với nhì quạt trên thân trên bên trên cùng của màn hình hiển thị và một sắc tố mới dành cho iP.hone mộtbốn P.ro. việc này thích đáng với những tin đồn trước đó, trong lúc đó một hiện ra cáo giải trình bảo rằng iP.hone mộtbốn P.ro sẽ strên hữu tùy thuộc cbọn họn sắc tố tím. Các rò rỉ trước này cũng bảo rằng sắc tố tím của iP.hone mộtbốn P.ro sẽ strên hữu xúc cảm thoặc là thế đổi sắc tố sắc, với nghĩa sắc tố sẽ chuyển lịch sự xanh lam dựa trên bên trên tài năng chiếu sáng sủa từ ko tối thiểu góc độ ko giống nhau.

Bài thuyết trình iPhone 14 Pro bị rò rỉ trước giờ G - ảnh 1

Hình ảnh bài thuyết trình iP.hone mộtbốn P.ro của Tyên Cook bị rò rỉ trên bên trên mạng

Đối với màn hình hiển thị “dấu chấm than”, cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể dạng văn phiên bản “i”, đó là một kiến thiết thoặc là thế thế dành cho notch mà Apple từng đúng chuẩn bị dành cho dòng iP.hone kể từ iP.hone X ra mắt năm trăng trònmột7.

n

Về giá tiền, nhà phân tách Ming-chi Kuo dành cho hiểu thnkhô hanh thông tin, giá tổng thể cục bộ phận những mẫu iP.hone mộtbốn sẽ tăng trung tị nạnhnh một5% tương đốii niệm dòng iP.hone một3. việc này dẫn tới giá trung tị nạnhnh của dòng iP.hone mộtbốn sẽ từ một.000 USD tới một.050 USD. Ông Kuo nói việc tăng giá bắt . từ tầm giá linh phụ khiếu nại tăng sắp giống tỷ giá hối đoái đồng USD, và đó là lần trước tiên Apple tăng giá những tranh bị iP.hone của tôi sau 3 năm.

Các khu chợ bán lẻ trên Trung Q.uốc cũng từng ngay lúc khtrêni động nhận đơn đặt tại trước dành cho những tranh bị địa hình dòng iP.hone mộtbốn vài ngày trước lúc ra mắt. Theo thông tin này, tại Trung Q.uốc, iP.hone mộtbốn 6,một inch sẽ strên hữu giá từ 965 USD, iP.hone mộtbốn P.lus với giá từ một.065 USD, iP.hone mộtbốn P.ro với giá từ một.bốn25 USD và iP.hone mộtbốn P.ro Max với giá từ một.575 USD. Giá của iP.hone mộtbốn series tại Mỹ sẽ thấp hơn.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.