Cảnh sát trên Atsugi, tỉnh Kanagawa vừa bắt giữ một bà mẹ thất nghiệp 2một tuổi vì thế nghi vchọn cô từng rút mặc 2 người con trong xe ô tô dẫn tới dòng ckhông còn của nó.

Ảnh minh hoạ

Cảnh sát đối với hiểu thnkhô nóng, tí xíu gái 2 tuổi và tí xíu trai một tuổi từng tử vong vì thế say nắng sau lúc ngồi lại trên ghế sau ô tô vào chiều ngày 29/7. Khoảng bốnh50 phút chiều hôm đó, Nagasawa từng gọi tới số mộtmột9 và đối với hiểu thnkhô nóng những con cô từng ckhông còn giấc lượngg nửa tiếng trên Công viên Bosai no Oka.

Bọn trẻ được đưa tới dịch viện ngay tiếp tiếp đó nhưng tí xíu trai từng và đang được xác lập tử vong vì say nắng. Bé gái mệnh chung vào hôm 2/tám cũng cùng nguyên nhân.

Cảnh sát đối với hiểu thnkhô nóng, thutrên đầu Nagasawa knhị rằng, lúc cô tới buồn phiền lànhi đậu xe, những con cô từng ngủ nên cô ko muốn lúcêu gợi chúng. 

Cô bảo rằng cô từng để những con ngủ trong những trong lúc dùng dế yêu một lúc. Trong lúc đó, yếu hèn tố tiết ô tô từng tắt và hành lang cửa số xe từng mtrên.

Tuy nhiên, hôm 2/tám, Nagasawa lại nói tương đốii niệm tất công an rằng cô từng để trẻ nhỏ mỗi mình trong xe lượngg một giờ đồng hồ đeo tay đeo tay lúc ghé thăm một người quen. Sau lúc từ nhà người quen rời khỏi, cô lái xe tới Công viên Bosai no Oka – nơi sắp nhà mình.

Cảnh sát Nhật Bản đối với hiểu thnkhô nóng, nhiệt độ ngày 29/7 lên tới mức 33 độ C trên một trong những những từng nơi phụ cận phòng đó. 

Theo Nhật Bản Togiay 

Nguồn: Bà mẹ 2một tuổi bị tóm gọn vì thế rút 2 con trong ô tô tới ckhông còn trên Nhật – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietphái mạnhnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *