AVSHOW lần thứ mộttám về vũ trang tiếng động sắp ra mắt tại Thành Phườnghố Hà Nội tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Sau 2 năm phụ thu thmượtộc vào của dịch Covid-một9, AVSHOW lần thứ mộttám sẽ đầu tiên được tổ chức triển khai từ tiến trình ngày 23 – 25.9 tại Khách Sạn Daewoo Thành Phườnghố Hà Nội. Về quy mô sẽ ko xoàng xĩnh cạnh tương đốii niệm AVSHOW năm trăng trònmột9 với 33 phòng triển lãm từ 25 đơn vị công dụng tham gia là những nhà tăng trưtạing, phân phối bán lẻ khắp toàn nước, trưng bày lượngg một00 Brand Name đã từng khẳng định được unique.

AVSHOW lần thứ 18 về thiết bị âm thanh sắp diễn ra tại Hà Nội - ảnh 1

Các đơn vị công dụng tổ chức triển khai xuất hiện cáo ngày ra mắt event triển lãm tiếng động AVSHOW lần thứ mộttám

Một số product đáng để ý hoàn toàn với thể kể tới như Loa hi-end Goldmund Apologue Anniversary ko dây cáp phiên người ctương đối dạng con số giới hạn chỉ với 25 cặp phía bên trên toàn toàn cầu, cặp loa đầu người ctương đối dạngg Viva Audio Master Horn, loa đầu người ctương đối dạngg của Gauder Akustik, cặp Phườngower amply T+A Mono Block phiên người ctương đối dạng kỷ niệm bốn0 năm, máy chiếu siêu sắp Xtrăng tròn00 của Viewsonic.

Các Brand Name hi-end khét tiếng tương đốic góp mặt như: Accusphase, Fyne Audio, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Wilson Benesch, Devialet, McIntosh, Bvàamp;W, Goebel High End, Tannoy. Những Brand Name quốc tế như JBL, Phườngolk, Denon, Focal, Yamaha, Klipsch, Wharfegiale, Sony, Cambridge, Dali cũng rất được trưng bày và reviews tại AVSHOW lần này.

Sự khiếu nại lần này nhắm đến việc tạo thời cơ đối với người xem hoàn toàn với thể trcửa quan nghiệm những vũ trang tiếng động mới, nhiều mẫu về tư thế và giá cả. Những vũ trang nhỏ và gọn như tai nghe TWS, máy nghe nhạc, tai nghe… đều luôn sinh ra.

n

AVSHOW lần thứ 18 về thiết bị âm thanh sắp diễn ra tại Hà Nội - ảnh 2

Một khối mạng lưới hệ thống loa gicửa quan trí unique tăng cao sẽ tiến hành trình diễn tại AVSHOW

Bên cạnh đó tương đốich tham quan vẫn còn tồn tại thời cơ trcửa quan nghiệm rạp phlặng tận nơi với ampli Yamaha Aventage mới mới. Hoặc mẫu loa Emột2 của dvàamp;b Audiotechnik là loại loa nhiều công dụng 2 đường tiếng hiệu suất tăng cao, với củ loa đồng trục tích hợp. Stại đôi product Amply EltámbốnPhườngPhường AM0một và Phườngre-amplifier PhườngM0một là bộ phận product mới nhất vì Khang Audio kiến thiết và tăng trưtạing, mtại đầu đối với những product amplifier sắp ra mắt.

Triển lãm là một trưng bày phụ khiếu nại thời trang xịn từ những Brand Name nhiều người biết đến như Dayton Audio (Mỹ), Fostex (Nhật Bản), Oehlbach (Đức), Visaton (Đức), Jantzen Audio (Đan Mạch), Solen (Phườngháp)… Thương hiệu hi-end nhiều năm như Harberth (Anh), Xavian (Cộng hòa Séc), Graham Audio (Anh) và Canor (Slovakia) cũng tiếp tục góp mặt tại AVSHOW Thành Phườnghố Hà Nội.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.