Atạibe chi trăng tròn tỷ USD tóm gọn start-up sửa đổi và biên tập ảnh theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Ngày một5/9, Atạibe dành cho hiểu thmượt hãng sẽ sắm lại tạianh nghiệp được áp dụng kiến thiết Figma trong một văn phiên bản thoả thuận trị giá trăng tròn tỷ USD trả btạii tiền mặt và CPhường.

Phườnghản ứng trước thông tin, CPhường Atạibe nháim một7%, hơn nhiều nhất kể từ tiến độ năm trong năm này.

Figma được thiết kế vào năm trăng trònmột2, là vìanh nghiệp upgrade thoặc là đổi đổi và tăng trưtạing được áp dụng kiến thiết dựa tại bên trên đám mây được nghĩ phép những nhóm tương tác sửa đổi và biên tập theo thời gian tồn tại thực. Công ty này là một kẻ địch thẳng với công tác tại XD của Atạibe.

(Ảnh: ABCNews)

Tại vòng gọi vốn đến trong thời gian cuối năm trong năm này, Figma được định vị lượngg một0 tỷ USD. Các nhà góp vốn đầu tư đứng sau start-up này như Index Ventures, Greylock Phườngartners và Kleiner Phườngerkins kỳ vọng hoàn toàn stại hữu thể tạo ra hơn bốn00 triệu ROI kế hoạch trong trong năm này.

việc này cùng nghĩa với việc Atạibe đang hương thụ giá sắm kíp 50 lần ROI Figma, trong thời khắc ROI mảng được áp dụng đám mây nháim đáng xem xét tương đốii niệm mức quá cao kỷ lục vào năm ngoái.

Công ty stại hữu Brand Name Phườnghxế hộpcửa hàng dành cho hoặc là bọn họ sẽ tích hợp một số trong mọi tính năng từ những siêu phẩm và hàng hóa của tôi, ví như technology minh hoạ, nhiếp ảnh và Clip vào nền tảng sẵn stại hữu của Figma. 

“Sự vĩ đại của tạianh nghiệp bắt . từ trình độ chuyên môn Cửa Hàng cửa hàng hoàn toàn stại hữu thể tạo ra những gianh phần mới và tích hợp những technology mới nhất vào siêu phẩm và hàng hóa trải qua tiến trình tạo ra và sáp nhập”, Giám đốc yếu hèn tố hành quản lý và vận hành Atạibe Shantanu Narayen nói. “Sự tích hợp thân Atạibe và Figma mang trong mình đặc trưng đổi tương đốic và sẽ xúc tiến tầm nhìn của Cửa Hàng cửa hàng về tạo ra và liên minh”.

Dự kiến, sau lúc văn phiên bản thoả thuận hoàn thành xong, đồng gây dựng và CEO thời buổi này của Figma, Dylan Field sẽ nối tiếp yếu hèn tố hành quản lý và vận hành tạianh nghiệp, chịu sự phụ trách rưới rưới thẳng Chính btạii David Wadhwani, quản trị Marketing Thương mại phương tiện đi lại chuyên môn số của Atạibe.

Thế Vinh (Theo CNBC)

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.