Apple yêu cầu Foxconn tuyển gấp công nhân lắp ráp iPhone 14 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Apple yêu cầu Foxconn tăng cường tuyển dụng công nhân để lắp ráp phần lớn mẫu iPhone 14 sớm hơn thường lệ.

Theo United Daily News, do lo ngại về vấn đề nguồn cung iPhone 14 có thể thiếu hụt hoặc chậm trễ, Apple đã yêu cầu đối tác thúc đẩy việc sản xuất iPhone 14 sớm hơn thường lệ.

Apple yêu cầu Foxconn tuyển gấp công nhân lắp ráp iPhone 14

Foxconn, đối tác lắp ráp iPhone chính của Apple, đã lập tức thông báo đợt tuyển dụng lớn cho xí nghiệp ở Trịnh Châu trong tuần này, mặc dù nhu cầu iPhone ở thời khắc hiện tại đang là mùa thấp điểm.

Công ty đã tăng tiền thưởng thêm 30% để thu hút nhiều công nhân nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu bức thiết từ phía Apple.

Việc Apple đưa ra yêu cầu tăng cường tuyển dụng công nhân vào thời khắc hiện tại rõ ràng là xuất phát từ nhu cầu tiếp tục tăng đối với dòng iPhone 13 và những lo ngại tác động của việc Trung Quốc đóng cửa có thể làm hệ trọng đến sản lượng iPhone 14 trong nửa cuối năm nay.

Hiện tại, phần lớn Trịnh Châu chưa bị hệ trọng bởi phần lớn biện pháp thắt chặt do Covid-19, nên Foxconn cũng muốn gia tăng năng lực sản xuất của phần lớn xí nghiệp ở thành phố này.

Hình ảnh rò rỉ về phần lớn mẫu iPhone 14 sẽ ra mắt cuối năm nay

DigiTimes cho rằng, Apple có thể bị hệ trọng nghiêm trọng từ chuỗi cung ứng tùy thuộc vào thời kì ngừng hoạt động của phần lớn xí nghiệp tại Trung Quốc kéo lâu năm, thậm chí khiến cho Táo khuyết phải trì hoãn việc ra mắt phần lớn mẫu ‌iPhone‌ mới vào cuối năm nay.

Dự kiến ​​sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào khoảng tháng 9 tới. Các mẫu iPhone mới ra mắt năm nay được dự đoán là iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Mức giá dự kiến sẽ là 799 USD với iPhone 14 tiêu chuẩn, trong lúc phiên bản iPhone 14 Pro Max giá có thể sẽ là 1.199 USD.

Hải Nguyên (theo Macrumors)

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *