Apple Watch P.ro lộ ảnh phong phương thức design trước event ra mắt iP.hone mộtbốn theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Bên cạnh iP.hone mộtbốn là người hùng chính của event “Far Out” sắp ra mắt, Apple Watch phiên mẫu P.ro đang từ cảm biến được ko tối thiểu sự để ý của những người góp vốn đầu tư và dùng.

Từ đầu xuân năm new tết đến tới nay đã từng sinh ra nhiều tin đồn về tranh bị Apple Watch phiên mẫu V.I.P., trưtạing thành và cứng cáp hơn cùng màn hình hiển thị to dành riêng của tổng thể tổng thể phận những người dân góp vốn đầu tư và dùng thú vị thể thao và sự dễ chịu tự động tin.

Hình ảnh render của Apple Watch P.ro. (Ảnh: AppleInsider)

Hình ảnh render mới nhất của mẫu đồng hồ đeo tay đeo tay này được san sẻ phía bên trên Twitter, trông tương tự động như thương hiệu thường thấy được phía bên trên wapsite của Apple. P.hần thương hiệu và văn mẫu (text) đi tất nhiên với việc hợp lý, tương đương với những thông tin nhiễm về product này Những năm sắp đó.

Theo đó, dòng Watch P.ro với vỏ thực hiện từ titan, xung quanh một màn hình hiển thị phẳng 2 inch. Với triết lý thể thao, chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay vẫn được phong phương thức design vỏ đáp ứng “nút xoay” (Digital Crown). Trên những mẫu Apple Watch trước đó, phần Digital Crown này thường được để lộ và ko tồn tại gì che chắn trong tình trạng xẩy ra va quệt.

P.hần nút xoay được đáp ứng trước va đập. (Ảnh: AppleInsider)

P.hần vỏ đáp ứng này được không ngừng mtại mênh mông thích đáng với vùng địa điểm nút xoay, gồm có cả phím click ko kể hông. Ở phía trái chiều, với cùng một nút nhgiữ mixup hoàn toàn với thể dùng thực hiện phím tắt dành cho những công công rõ và đơn cử tại người góp vốn đầu tư và dùng cngười tan lựa.

Về công dụng, Apple Watch P.ro được đúng chuẩn bị ứng dụng Hiking (leo núi, đi bộ phận đường thời gian dài) và phiên mẫu trình duyệt Safari phía bên trên smartwatch. Hình như, với thông tin dành cho hay là người góp vốn đầu tư và dùng hoàn toàn với thể thấy một đôi đổi rấtc trong cơ chế Low P.ower Mode.

Chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay phiên mẫu thể thao của “Nhà Táo” được dự xuất hiện hiện với giá 900 USD, thấp hơn thông tin trước đó là 999 USD.

Ngoại trừ độ thời gian dài mênh mông, phong phương thức design và độ trưtạing thành và cứng cáp là, những thông số kỹ thuật của product này được nghĩ là tương đương với Apple Watch Series tám.

Ngô Vinh (Theo AppleInsider)

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.