Apple vẫn ấp ủ cty dành cho thuê địa hình tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo . tin mới nhất từ Mark Gurman của Bloomberg trong người crất dạng tin P.ower On của tớ, ông nhận định và nhận định và thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá Apple vẫn đang nối tiếp phân tách cty dành cho thuê địa hình và sẽ sớm lên tiếng chung vào trong thời gian cuối trong năm này.

Ảnh: Mobile Syrup

Ảnh: Mobile Syrup

Apple đã từng lên tiếng xác định bao product đáng xem xét tại event ngày thu ‘Far Out’ của tớ, từ những cái iP.hone vô hiệu tai thỏ tới mẫu Apple Watch trọn vẹn mới được thanh khô lịch trọng design dành cho những môn thể thao nguy hiểm. Dẫu vậy, vẫn vẫn đấy đó nhiều yếu đuối tố vìanh nghiệp ko lên tiếng – một trong những những từng số ấy là một trong những những những loại cty dành cho thuê máy đang được đồn đã từngi từ thời gian dài của vìanh nghiệp.

Theo Mark Gurman, . tin uy tín của Bloomberg trong người crất dạng tin P.ower On mới nhất, Apple rất stại hữu thể tung ra cty dành cho thuê địa hình thời gian tồn tại sớm nhất thử dùng là trong trong năm này. TM Dịch Vụ này là nỗ lực của Apple nhằm tiềm năng đáp ứng lợi nhuận bán product vẫn upgrade và tăng trưtạing ổn định trong về sau.

Ông Gurman dành cho cầm rõ thnhanh khô thông tin: “Apple thực sự vẫn đang lúcến dành cho dành cho việc tại bên trên một cty dành cho thuê Hartware sẽ tích mến mộ với những gói Apple One của tớ. Công ty đang ctạii mtại thử nghiệm cty mới này và tôi mong ước nó sẽ ra mắt vào trong thời gian cuối trong năm này hoặc đầu xuân new tết đến sau.”

TM Dịch Vụ dành cho thuê iP.hone đang được đồn đã từngi lần trước tiên vào tháng 3 vì Bloomberg mối liên lạc tới plan dành cho thuê Hartware của Apple. Theo rõ và đơn cử đã từng stại hữu rất thời gian dài rồi, cty dành cho thuê iP.hone sẽ rấtc với những ứng dụng trả dần dần btạii cách thức tính phí hằng tháng dành cho Khách hàng dựa tại bên trên vũ trang bọn họ cbọn họn, và nó sẽ chất nhận được Khách hàng đổi địa hình btạii cách thức lấy những mẫu mới lúc Apple tăng trưtạing chúng.

Hơn phái nữa, cty dành cho thuê Hartware rất stại hữu thể tương tự động với những ứng dụng ĐK rấtc của Apple như thể một phần của gói Apple One và Apple Care. Các gói ĐK này đang tồn tại song lập cùng nhau.

Được xác định thnhanh khô, Apple đã từng cbọn họn ko lên tiếng cty ĐK tại event ‘Far Out’ để “giới hạn độ phức tạp của ngày ra mắt”. Apple được nghĩ là sẽ stại hữu một event rấtc vào thời gian cuối ngày thu, rất stại hữu thể dành riêng của iP.ad và Mac. Đây rất stại hữu thể sẽ là thời khắc tuyệt hảo để thông tin một cty ĐK iP.hone trong đồ họa sắp vào kỳ nghỉ lễ trong thời gian cuối năm.

Theo Viettyên ổnes/Mobile Syrup

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.