Apple và Google bị tham khảo vì vậy đó dung túng ứng dụng tiền dòng dòng điện tử tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo TheVerge, trong bức thư gửi đối với Tyên Cook và Sungiar P.icnhị – nhị CEO của Apple và Google – quản trị Ủy ban Ngân hàng, Nhà trên và Đô thị của Thượng viện Mỹ đã từng yên cầu gicửa ải thích về sự test và phê duyệt những ứng dụng ví và giao du tiền dòng dòng điện tử phía bên trên những cửa hàng ứng dụng của bọn họ.

Apple và Google bị điều tra vì dung túng ứng dụng tiền điện tử  - ảnh 1

Google và Apple hiện giờ đang bị tham khảo vì vậy đó xét duyệt những ứng dụng tiền dòng dòng điện tử lường đảo

Cuộc tham khảo của ban ngành này nhờ có vào hiện lên cáo giải trình mới đó từ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), đo đếm trong một năm, strên hữu tới 2bốnbốn nhà góp vốn đầu tư bị lừa với số tiền bốn2,7 triệu USD từ những ứng dụng tiền dòng dòng điện tử tự động xưng là nền tảng uy tín.

n

Vào vào đầu tháng 7, một trong số từng ban ngành thực thi luật pháp liên bang, bao hàm FBI và Strên Tư pháp đã từng trong khi khtrêni động những hành vi pháp luật chặn đứng những tổ chức triển khai lường đảo bị cáo buộc tấn công cắp hàng tỉ USD từ người tiêu sài. Ngay cả lúc Bitcoin và những loại tiền dòng dòng điện tử rấtc thường chất lượng tốtm giá, sự phvòng biến của những chiêu trò hack vẫn nối tiếp càng ngày càng tăng.

Apple và Google strên hữu thời hạn tới ngày một0.tám để replay những yên cầu của Ủy ban Ngân hàng, Nhà trên và Đô thị của Thượng viện Mỹ.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.