Apple triển khai cửa hàng phục vụ tự sửa chữa đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Neowin, với chương trình tự sửa chữa vào năm ngoái, khách hàng Apple có thể thoải mái tiếp cận với đầy đủ cơ quan và công cụ chính hãng để phục vụ nhu cầu tự sửa chữa của mình. Giờ đây, cửa hàng mới của Apple sẽ cung ứng cho khách hàng quyền tiếp cận vào hơn 200 cơ quan và công cụ riêng lẻ. Cửa hàng hiện đã có mặt tại Mỹ và sẽ mở rộng sang nhiều vương quốc, xuất phát điểm từ châu Âu vào cuối năm nay.

Apple triển khai cửa hàng phục vụ tự sửa chữa - ảnh 1

Cửa hàng mới của Apple sẽ cung ứng khả năng tiếp cận hàng trăm cơ quan và công cụ riêng lẻ để tự sửa chữa

Khách hàng có thể thực hiện tự phục vụ sửa chữa đối với đầy đủ dòng iPhone 12, iPhone 13 cũng như iPhone SE thế hệ thứ 3. Họ có thể mua đầy đủ cơ quan và công cụ cho màn hình, pin, camera, loa dưới, khay SIM và Taptic Engine. Cửa hàng cũng sẽ bổ sung đầy đủ cơ quan và công cụ cho máy Mac dựa trên Apple Silicon vào cuối năm nay.

Để khởi hành sửa chữa, trước tiên khách hàng cần xem lại sách hướng dẫn sửa chữa tương ứng sản phẩm họ muốn sửa chữa được cung ứng bởi Apple. Sau đó, họ có thể ghé thăm cửa hàng và đặt mua đầy đủ cơ quan cũng như công cụ cần thiết. Các công cụ có sẵn trong cửa hàng này giống như được sử dụng bởi mạng sửa chữa của chính Apple. Hãng cũng cho thuê bộ dụng cụ với giá 49 USD để những khách hàng không muốn mua dụng cụ để sửa chữa cũng có thể tiếp cận với đầy đủ công cụ sửa chữa chất lượng cao như khay sửa chữa, màn hình, máy ép pin…

n

Apple cho biết họ đã tăng gần gấp đôi số lượng vị trí dịch vụ có quyền tiếp cận đầy đủ cơ quan, công cụ và đào tạo chính hãng của Apple trong 3 năm vừa qua. Công ty có mạng lưới toàn cầu với hơn 5.000 nhà cung ứng dịch vụ được ủy quyền cùng hơn 100.000 kỹ thuật viên đang ngơi nghỉ.

Nhà sản xuất iPhone cũng nói rằng “Tự phục vụ sửa chữa là một phần trong nỗ lực của Apple nhằm mở rộng hơn nữa khả năng tiếp cận sửa chữa. Đối với đại đa số khách hàng chưa có kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện tử, việc đến nhà cung ứng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ thuật viên được công nhận sử dụng đầy đủ cơ quan chính hãng của Apple là đầy đủh an toàn và đáng tin cậy nhất để được sửa chữa”.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *