Apple thuê giám đốc kiến thiết Lamborghini đối với dự án Bất Động Sản Apple Car xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo P.honeArena, Luigi Taraborrelli – viên chức kỳ cựu trăng tròn năm của Lamborghini – sẽ tương hỗ dẫn dắt kiến thiết của Apple Car được phao từ nhiều ngày. Như vậy mang trong mình nghĩa Apple từng ko từ gỡ dự án Bất Động Sản Apple Car.

Apple thuê giám đốc thiết kế Lamborghini cho dự án Apple Car - ảnh 1

Apple Car vẫn là một dự án Bất Động Sản xe thu hút của Apple

Taraborrelli githịt hại khuông gầm và động lực của xe tại Lamborghini. Ông từng sống trên bên trên những mẫu xe như Urus, Huracan và Aventatạir. Bên cạnh đó ông cũng hỗ trợ tạo ra Huracan Sterrato (xe địa hình) và mẫu xe ý tưtrênng phát minh Asterion.

Tại Apple, phương thức thực hiện của Taraborrelli phần nhiều tập trung chuyên sâu vào thay là đổi đổi thay là đổi đổi và tăng trưtrênng khuông gầm, nhưng ông cũng sống trong mọi nghành thay là đổi đổi thay là đổi đổi và tăng trưtrênng xe rất rấtc, gồm có xử lý, khối mạng lưới hệ thống treo, lái, phanh hao và vành. Dự án Apple Car được xác định tới với mật gianh P.roject Titan, nhưng Apple từng gặp phcửa quan một số trong mọi thất bại và thách thức trong tiến trình thay là đổi đổi thay là đổi đổi và tăng trưtrênng lúcến đối với đối với nhiều kỹ sư rời đi.

n

Bất chấp nguyên nhân này, dự án Bất Động Sản nhường như vẫn rất thú vị với . lực lượng lao động rất vững chãi. Trước đó, Apple từng thuê một cựu viên chức 3một năm của Ford vào đầu xuân năm new tết đến nay để đáp ứng những tiêu đúng điệu uy tín đối với mẫu xe. Năm ngoái, tổ chức triển khai cũng từng thuê Ulrich Kranz – cựu giám đốc nhà tăng trưtrênng ô tô dòng dòng điện năng Canoo và là cựu chỉ đạo mảng Marketing Thương mại ô tô dòng dòng điện năng của BMW.

Apple cũng từng đưa cựu giám đốc công tác sống lái xe tự động buổi san sẻ của Tesla là Stuart Bowers về sống và thực hiện việc đối với technology tự động lái của Apple Car. Bên cạnh đó, Apple Car cũng tuyển được ko tối thiểu cựu kỹ sư của Tesla, in như thể những kỹ sư từ Waymo và Mercedes-Benz. Các giám đốc kiến thiết cấp quá cao của Tesla, McLaren, P.orsche và Aston Martin đang từ thay là đổi đổi thay là đổi đổi và tăng trưtrênng mẫu xe này. Mặc dù vậy, Apple từng mất đi một số trong mọi viên chức sống tại Apple Car, gồm có người lớn số một dự án Bất Động Sản Doug Field, chuyên viên AI Ian Goodfellow.

Kể từ tiến trình năm trăng trònmộtbốn, Apple từng sống trên bên trên Apple Car, nhưng những thách thức từng lúcến đối với đối với tổ chức triển khai đổi rấtc planer. Dự án hiện được vgiữ đề hành và quản lý và vận hành tại Kevin Lynch (người đang từ githịt hại Apple Watch và nhóm được áp dụng y tế) và John Giannandrea (trưtrênng phòng ban máy khoa của Apple).


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.