Apple thừa nhận iP.hone mộtbốn bắt gặp một số trong mọi quạti tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Để xử lý, gia chủ đất của iP.hone mộtbốn hãy thoặc thế đổi iOS một6 btrêni phiên bạn tham khảo dạng iOS một6.0.một. P.hiên bạn tham khảo dạng thoặc thế đổi này rất dễ chịu, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng chỉ việc cbọn họn “Đồng ý” và chờ tiến trình dứt, theo The Verge.

Apple thừa nhận iPhone 14 gặp một số lỗi - Ảnh 1.

Các chuyên viên technology khuyến nghị người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng nên thoặc thế đổi iOS một6.0.một ngay lúc mtrên máy, trước lúc thực hiện bất cứ thực hiện nào rấtc để tránh những phiền lành hà về sau.

Trước đó lúc “đập hộp”, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng chỉ việc mtrên iP.hone mộtbốn lên lần thứ nhất là sẽ đã từng đạt được tin hiện ra thoặc thế đổi. Trong tình trạng ko đã từng đạt được lời nhắc hoặc vô tình rút qua thông tin, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng hãy thoặc thế đổi theo nhữngh tay chân để ko bắt gặp những quạti phía trên nền tảng dùng iOS một6.

Thực tế, trong phần mô tả của iOS một6.0.một, Apple xác nhận nền tảng dùng cài sẵn phía trên iP.hone mộtbốn bắt gặp quạti. Tin nhắn được gửi tới một vũ trang iOS rấtc rất strên hữu thể hiển thị lời nhắn màu sắc xanh da trời lục chứ không như thế màu sắc xanh da trời lam. Các cuộc đối thoại trong lời nhắn cũng hiển thị trong nhì chuỗi riêng lẻ chứ không như thế thống nhất thành một. Bên cạnh đó, chuỗi lời nhắn rất strên hữu thể được hiển thị từ . địa điểm email chứ không như thế số thiết bị địa hình cầm tay.

P.hiên bạn tham khảo dạng iOS một6.0.một chỉ dành riêng của iP.hone mộtbốn, vẫn những model mới cũ hơn không thể đã từng đạt được tin hiện ra thoặc thế đổi. Các chuyên viên technology khuyến nghị người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng nên thoặc thế đổi iOS một6.0.một ngay lúc mtrên máy, trước lúc thực hiện bất cứ thực hiện nào rấtc để tránh những phiền lành hà về sau.

“Bản thoặc thế đổi mới cũng xử lý những sự cố mối liên lạc tới việc ảnh bị mờ lúc phóng to trên cơ chế ngang phía trên dòng iP.hone mộtbốn P.ro Max và yếu đuối tố xác thực với những ứng dụng singin một lần của Enterprise” – chuyên trang technology Livemint nhìn nhận và thẩm định.

và#một3;
Bằng Hưng


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.