Apple sẽ trang bị cổng USB-C cho iPad giá rẻ mới đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, giống như hầu hết iPad gần đây, nhờ USB-C, người dùng có thể kết nối trực tiếp máy tính bảng vào màn hình và đông đảo thiết bị ngoại vi khác, song song cải thiện tốc độ truyền dữ liệu có dây.

Apple sẽ trang bị cổng USB-C cho iPad giá rẻ mới - ảnh 1

iPad giá rẻ sẽ đi trước iPhone một bước trong việc chuyển sang cổng Lightning

Chưa dừng lại ở đó, iPad giá rẻ mới được cho là sẽ có màn hình lớn hơn với độ phân giải giống như những gì có trên iPad Air. Mặc dù chất lượng hình ảnh không thể xuất sắc như iPad Air, nhưng đó là một nâng cấp tốt dành cho những người không đủ trường hợp mua đông đảo mẫu iPad giá rẻ.

Bên cạnh đó, Apple cũng trang bị cho iPad mới chip A14 Bionic giống như trên iPad Air thế hệ thứ tư, và sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng 5G đối với đông đảo trở thành thể di động.

n

Hiện tại vẫn chưa có thông tin đề cập đến việc liệu Apple có làm mới thiết kế của iPad hay không, bao gồm hỗ trợ Magic Keyboard hoặc Pencil thế hệ thứ hai. Tuy nhiên, sẽ không còn có gì đáng ngạc nhiên nếu sản phẩm này có sự thay đổi.

iPad cơ bản là mẫu iPad cuối cùng sử dụng Lightning, nút Home và nhiều tính năng đã tồn tại từ một thập kỷ qua. Nếu tin đồn chính xác, phiên bản mới của iPad sẽ bước sang kỷ nguyên tiến bộ trong những lúc vẫn mang đến cho người mua lý do để chi thêm tiền cho iPad Air cao cấp hơn.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *