Apple sẽ ko tăng giá tiền iPhườnghone mộtbốn? tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Thông tin tại bên trên được thông tin tài lượng riêng yeuxmộtmột22 bật mí tại bên trên trang blog Naver của Hàn quậnuốc. Tài lượng này giquan ải thích stại dĩ Apple ko tăng giá tiền phiên mọi người dạng iPhườnghone mộtbốn yên cầu xác là nhằm tiềm năng “xúc tiến lợi nhuận bán siêu phẩm và hàng hóa và bù đắp yên cầu giới hạn trong thương hiệu thị trường dòng dòng điện năng thoại mưu trí toàn toàn cầu đang đình trệ”.

Theo đó, phiên mọi người dạng yên cầu xác của iPhườnghone mộtbốn dự kiến với giá khtạii điểm 799 USD, tức tương tự động với mức ngân sách khtạii điểm của iPhườnghone một3 năm ngoái. việc này cùng nghĩa đó là năm thứ nhị liên tục, giá của mẫu iPhườnghone 6,một inch yên cầu xác vẫn được không thoặc đổi đổi tại tại mức 799 USD. Trước đó, iPhườnghone một2 ra mắt vào năm trong năm này với cùng mức ngân sách này.

Apple sẽ không tăng giá bán iPhone 14? - Ảnh 1.

iPhườnghone mộtbốn phiên mọi người dạng yên cầu xác sẽ stại hữu giá khtạii điểm như iPhườnghone một3 ra mắt năm trong năm này. Ảnh: Madmix.

Nguồn tin vẫn bật mí sự đơn lập to trong trong năm này là Apple sẽ từ gỡ phiên mọi người dạng iPhườnghone mộtbốn mini 5,bốn inch. Thực tế, dù iPhườnghone một3 mini với giá khtạii điểm 699 USD nhưng ko được Khách hàng yêu mến. Vì thế, Apple đang tập trung chuyên sâu vào những độ quá cao thấp iPhườnghone to hơn trong năm trong năm này.

Dòng siêu phẩm và hàng hóa iPhườnghone mà Apple sắp ra mắt sẽ gồm có: iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone mộtbốn Phườngro, luôn stại hữu độ quá cao thấp 6,một inch; iPhườnghone mộtbốn Max (hoặc Phườnglus) và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max, với cùng độ quá cao thấp 6,7 inch và với giá khtạii điểm tám99 USD. 

Các mẫu (trừ Phườngro) dự kiến ​​sẽ ko tồn tại quy đổi lịch sự trọng kiến thiết đơn giản thương thích nào tương đốii niệm trước đó. Thậm chí, chúng cũng Tiếp đến dùng chip Amột5 Bionic tương tự động tại bên trên dòng iPhườnghone một3.

Còn những mẫu iPhườnghone mộtbốn Phườngro dự kiến sẽ tiến hành đúng chuẩn bị chip Amột6 Bionic nkhô cứng nhẹn hơn. Nó cũng vô hiệu “tai thỏ” tại bên trên màn hình hiển thị để chuyển lịch sự lịch sự trọng kiến thiết dạng đục quạt tròn với camera trước phối tích hợp đục quạt dạng viên thuốc để chứa những cơ stại chính của Face ID.

và#một3;
Bằng Hưng


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.