Apple ngừng sản xuất iPod Touch đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Android Authority, trong suốt hơn 20 năm hoạt động, đã có những thời khắc Apple sản xuất một số mẫu iPod khác nhau nhưng dần loại bỏ chúng vì sự phổ đổi thay của iPhone đã can dự đến doanh số bán hàng. iPod Touch là thiết bị cuối cùng trong danh mục iPod của Apple, và hiện Apple đã ngừng sản xuất nó, khép lại lịch sử hơn 20 năm của iPod. Khách hàng vẫn có thể mua máy phát nhạc này ngay bây giờ và khi lượng hàng trong kho không còn.

Apple ngừng sản xuất iPod Touch - ảnh 1

“Tinh thần” của những chiếc iPod vẫn còn tồn tại trên nhiều thiết bị tiến bộ của Apple

Phó chủ tịch Apple Greg Joswiak nhận xét: “Ngày nay, tinh thần của iPod vẫn sống mãi. Chúng tôi đã tích hợp trải nghiệm âm nhạc của nó trên tất cả sản phẩm của mình, từ iPhone đến Apple Watch, HomePod Mini, trên Mac, iPad và Apple TV. Apple Music cũng mang đến chất lượng âm thanh hàng đầu trong ngành với sự hỗ trợ âm thanh không gian, đổi thay nó trở thành nơi tốt nhất để thưởng thức, khám phá và trải nghiệm âm nhạc”.

Sau 20 năm, Apple sẽ ngừng sản xuất ‘huyền thoại’ iPod Touch

n

Apple đã hầu nhưh mạng hóa máy nghe nhạc kỹ thuật số với sự ra đời của iPod trên hết vào năm 2001. Giao diện đơn giản và dung lượng lớn của iPod đã làm khuynh đảo thị trường và ngay lập tức đưa Apple trở thành công ty dẫn đầu thị trường. Khi iPhone trở nên phổ đổi thay và dung lượng lưu trữ của máy tăng lên, hầu hết khách hàng không còn cần mang theo máy nghe nhạc chuyên dụng nữa, cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của iPod.

Trong thời kỳ hoàng kim của mình, iPod đã giúp thúc đẩy “hiệu ứng hào quang” của Apple, trong đó người tiêu dùng sẽ mua hầu như sản phẩm rẻ tiền của công ty và sau đó dần dần đầu tư vào nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn để cuối cùng chuyển đổi hoàn toàn sang hệ sinh thái của Apple. Mặc dù iPod Touch có thể là chiếc iPod cuối cùng nhưng chúng vẫn sẽ luôn được nhắc đến bởi những đóng góp đã mang lại.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *