Apple lo ngại ngắt quãng phát hành iPhườnghone theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Nikkei dẫn . thạo tin dành cho hiểu thmượt Apple hôm 5.tám từng đưa ra cảnh hiện ra với những nhà phát hành về sự Trung Q.uốc từng ngay trong khi khtạii động thực thi nghimượt nhặt một quy tắc nhiều năm tương đốii niệm những phòng ban và linh phụ khiếu nại technology tại Đài Loan phát hành. Chúng phcửa quan được dán nhãn “Đài Loan, Trung Q.uốc” (Taiwan, Trung Hoa) hoặc “Đài Bắc Trung Hoa” (Chinese Taipei).

Apple mách bảo những nhà phát hành có thể xử lý yếu ớt tố nguy cấp để tránh những ngắt quãng rất stại hữu thể xẩy ra, vì thế product và linh phụ khiếu nại bị quy tụ lại để gisát hại. Đây là thời khắc nhạy cảm tương đốii niệm Apple vì thế những nhà phát hành của tạianh nghiệp lớn đang sẵn sàng những phòng ban được tiến hành iPhườnghone mộtbốn, tương tự động những product mới tương đốic dự kiến sẽ ​​ra mắt vào ngày thu này.

Apple lo ngại gián đoạn sản xuất iPhone - ảnh 1

Apple mách bảo những nhà phát hành có thể xử lý yếu ớt tố nguy cấp yếu ớt tố nhãn dán “Taiwan” để tránh những ngắt quãng rất stại hữu thể xẩy ra

Các . tin cũng dành cho hiểu thmượt thmượt rằng việc sử công cụm từ “Made in Taiwan” phía trên bất cứ tờ knhị nhập vào, tư liệu hoặc thùng carton nào đều luôn stại hữu kĩ năng thực hiện dành cho dành cho lô hàng bị hcửa quan quan Trung Q.uốc quy tụ lại và nhìn nhận và thẩm định. Theo một trong những từng . thạo tin, nếu vi phạm quy định thì mức phạt tiền lên tới bốn.000 dân chúng tệ (lượngg 592 USD), hoặc trường hợp xấu nhất là lô hàng bị từ chối nhập cảnh vào đại lục.

n

Q.uy định phía trên đưa ra một trường hợp khó xử tương đốii niệm những nhà phát hành có thể vận chuyển chất liệu, linh phụ khiếu nại hoặc phòng ban từ Đài Loan tới Trung Q.uốc. nguyên nhân là vì Đài Loan cũng yên cầu cục bộ phận hàng xuất khẩu phcửa quan được dán nhãn nơi nơi phát hành, tức là chúng phcửa quan mang trong mình dòng chữ “Đài Loan” (Taiwan) hoặc “Cộng hòa Trung Hoa” (Republic of Trung Hoa), tên đầu tiên của vùng lãnh tcọp.

Cảnh hiện ra của Apple được nêu ra sau lúc những lô hàng từ Đài Loan tới một trong những từng cơ stại tại trong phòng lắp đặt ráp iPhườnghone của Phườngegatron tại Trung Q.uốc bị quy tụ lại để nhìn nhận và thẩm định vào hôm bốn.tám, duy nhất ngày sau lúc quản trị Hạ viện Mỹ Nancy Phườngelosi ghé thăm Đài Loan.

Để tránh đột biến thmượt hỗn loạn trong vận chuyển và ngắt quãng chuỗi đáp ứng, hãng technology Mỹ cũng từng yên cầu những nhà phát hành lên plan dự trữ, hoặc nkhô cứng gọn chóng nhìn nhận và thẩm định và sửa đổi nhãn dán dành cho những chuyến hàng từ Đài Loan tới Trung Q.uốc nếu có thể thiết.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.