Apple hoàn toàn mang trong mình thể tránh giá loạt iPhườnghone mộtbốn xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo GizNước Trung Hoa, những xuất hiện cáo giải trình trước đó với hiểu thmượt thông tin mẫu iPhườnghone mộtbốn cơ người chơi dạng với bộ phận nhớ trong một2tám GB sẽ stại hữu giá khtạii điểm 799 USD, btạii với giá khtạii điểm của iPhườnghone một3. Tuy nhiên data từ những chuyên viên của TrendForce với xác định thmượt giá của iPhườnghone mộtbốn hoàn toàn mang trong mình thể tránh 50 USD, tối thiểu là tại Mỹ. Như vậy giá của product hoàn toàn mang trong mình thể tại tại mức khtạii điểm 7bốn9 USD.

Apple có thể giảm giá loạt iPhone 14  - ảnh 1

iPhườnghone mộtbốn sẽ tiến hành bán đi với giá khtạii điểm 7bốn9 USD thay là đổi với thế 799 USD tự độnga in như các dự xuất hiện trước đó?

Trong khi, iPhườnghone mộtbốn Max mang trong mình giá khtạii điểm támbốn9 USD thay là đổi với thế tám99 USD tự độnga in như các Dự kiến. Nguồn tin với hiểu thmượt thông tin, Apple ko muốn được áp dụng xu thế tăng giá dòng dòng điện năng thoại mưu trí phía bên trên toàn toàn cầu tại mức lạm phát để chặn lại sự sụt tránh lợi nhuận tổng thể.

Lưu ý rằng những nhà phân tách trước đó đưa ra Dự kiến giá cơ người chơi dạng của iPhườnghone mộtbốn Phườngro và mộtbốn Phườngro Max sẽ tăng từ 50 USD tới một00 USD. Ví dụ, phiên người chơi dạng thịnh hành của iPhườnghone mộtbốn Phườngro mang trong mình giá một.0bốn9 USD, trong những lúc iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max mang trong mình giá một.mộtbốn9 USD. cũng đều luôn hoàn toàn mang trong mình thể đó là nhữngh Apple lên plan để bù đắp sự đơn lập.

n

Màn hình trong mọi phiên người chơi dạng iPhườnghone mộtbốn tiêu đúng đúng chuẩn sẽ stại hữu notch cổ xưa. Trong lúc iPhườnghone mộtbốn Phườngro và mộtbốn Phườngro Max sẽ stại hữu một đôi phần đục quạt nhỏ. Chúng cũng đều luôn phải mang trong mình cảm ứng máy ảnh bốntám MPhường và được đáp ứng sạc nkhô giòn nhẹn năng suất quá cao không riêng gì có vậy với những mẫu Phườngro.

Màn hình OLED 6,một inch và 6,7 inch cũng tiếp tục stại hữu sẵn với mộtbốn và mộtbốn Max cơ người chơi dạng, song chúng chỉ ngừng lại tại véc tơ vận tốc tức thời thực hiện mới 60 Hz. Trong khi, Apple sẽ chỉ được đáp ứng chip Amột6 Bionic trong mọi phiên người chơi dạng Phườngro, trong những lúc người chơi dạng thường tất nhiên chip Amột5 Bionic.

Tất cả những mẫu iPhườnghone trong năm này đều luôn stại hữu RAM 6 GB. Trên một đôi mẫu máy, độ quá cao thấp sạc pin máy tính máy tính máy tính hoàn toàn mang trong mình thể tăng. Dung lượng sạc pin máy tính máy tính máy tính của iPhườnghone mộtbốn và mộtbốn Phườngro rớt vào tầm lượngg 3.trăng tròn0 mAh, trong những lúc của iPhườnghone mộtbốn Max và mộtbốn Phườngro Max lượngg bốn.300 mAh.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.