Apex Legends Mobile sẽ được phát hành trên toàn thế giới trong tháng này đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo VCG, Apex Legends Mobile sẽ được phát hành trên toàn thế giới cho phần đa thiết bị Android và iOS vào tháng 5, nhà phát triển Respawn Entertainment đã thông báo.

Apex Legends Mobile sẽ được phát hành trên toàn thế giới trong tháng này - ảnh 1
Apex Legends Mobile sắp ra mắt trên toàn thế giới

Giám đốc thiết kế di động Jordan Patz đã tiết lộ tin tức này trong buổi hội thảo dành cho nhà phát triển Apex Legends gần đây. “Cuối cùng, tôi rất vui được thông báo rằng Apex Legends Mobile sẽ đến với tất cả người chơi trên toàn thế giới vào tháng 5.” ông nói.

Apex Legends Mobile đang được phát triển bởi một nhóm những nhà phát triển chuyên dụng của Respawn kết phù hợp với Lightspeed vàamp; Quantum Studios của Tencent, được biết đây là nhóm phần đa nhà phát triển đứng sau tựa game PUBG Mobile. Giống như Apex Legends dành cho nền tảng Console và PC, tựa game di động sẽ được chơi miễn phí và không có phần đa vật phẩm trả phí. Nó sẽ có phần đah chiến đấu của riêng mình, vật phẩm có thể sưu tầm và những món đồ độc đáo có thể mở khóa.

Patz nói: “Chúng tôi đang kết thúc giai đoạn ra mắt mềm và đã học được rất nhiều điều về trò chơi trong một thời kì ngắn. Nhóm đã xây dựng trò chơi này ngay từ đầu với những tối ưu hóa và nội dung độc quyền dành cho thiết bị di động, để đảm bảo rằng trò chơi mang lại xiêu bạt giống với Apex trên phần đa nền tảng hiện có, song song cũng mang đến thêm cái nhìn mới mẻ.”

Ngoài phần đa chế độ chơi hiện có như Battle Royale và Ranked, Patz cho biết Apex Legends Mobile sẽ có ‘rất nhiều thứ mới’, với phần đa thông tin sẽ được chia sẻ trong thời kì sắp tới.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của điện thoại Android:

· CPU: Snapdragon 435/ Hisilicon Kirin 650/ Mediatek Helio P20/ Exynos 7420

· Hệ điều hành Android 6.0

· Đồ họa Open GL 3.1 hoặc cao hơn.

n

· Còn trống tối thiểu 4 GB lưu trữ.

· Bộ nhớ RAM tối thiểu 2 GB

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của điện thoại iOS:

· iPhone 6S hoặc mới hơn

· Phiên bản iOS: 11.0 hoặc mới hơn

· CPU: A9

· Còn trống tối thiểu 4 GB lưu trữ

· Bộ nhớ RAM tối thiểu 2 GB


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *