Là nhà mẫu mốt Việt có một không hai ra mắt BST mới tại Lonvìn Fashion Week (Tuần lễ thời trang và năng động Lonvìn), Trần Hùng gây sửng sốt lúc bắt nhịp xu thế thời trang và năng động vững chãi và quyến rũ qua loạt áo váy xuyên thấu đang rất được những nhà mẫu mốt quốc tế quảng cáo.

Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 1
Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 2

NTK đối với hiểu thnhanh khô thông tin bộ phận thu thập Xuân Hè đôi mươi23 được anh phối phối kết hợp cùng TikTok. Sau sống vĩnh viễn “ngừng thực hiện việc tiêu trong lúcển” vì thế dịch dịch bệnh, nền tảng Clip và social đã từng tăng trưtrênng thành vi lực và . hào hứng để anh tcọpi bùng lên ngọn lửa mến mộ và tạo ra.

Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 3

BST gồm có 39 mẫu quần áo nói lên rõ rệt tư thế thành viên và tuyên ngôn thời trang và năng động vững chãi xuyên thấu của Trần Hùng.

Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 4

Các đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết đối với rõ được thnhanh khô nhà mẫu mốt vẫn nối tiếp đẩy mạnh những đặc trưng trong đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết – đó là phom hình dáng nháin dị và đơn nháin nhưng tinh xảo, những nét ngừng cúp nkết nối gọn tôn tối đa vẻ xinh mách bảo của những người thanh nữ. Những mẫu hình dáng tầm cỡ như: Cúp ngực, cổ yếm, xẻ ngực sâu, nguyên nhiên liệu xuyên thấu… thu được vùng địa điểm phần đông hầu không còn trong BST.

Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 5

Điểm diệu kỳ của cục thu thập vẫn còn nằm trên vùng địa điểm nguyên nhiên liệu tương đốic biệt, là thắng cuộc sau nhiều phân tách của NTK. Ngoài Mikavì một00% silk, những nguyên nhiên liệu cổ xưa như taffeta, organza, chiffon… được nối tiếp dùng. Đây luôn là những nguyên nhiên liệu bình an và tin cẩn với thiên nhiên môi trường thiên nhiên xung quanh, vừa rất mang trong mình thể tái dùng rõ được bao lần vừa tạo xúc cảm thị giác tạo điểm quan trọng.

Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 6

Người mẫu Hương Ly tạo thành điểm nhnhấn uy lực với những scửa quan bước quyền lực tối tăng cao, trạng thái sắc rét mướt phía trên sàn diễn. Top 5 Miss Universe Vietphái mạnh trong năm này sinh ra uyển chuyển trong đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết ôm hình dáng, phủ lớp vcửa quan xuyên thấu và loạt họa đồ óng ánh vùng ngoài.

Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 7

n

Chất liệu đó chính là một thế mạnh mẽ và uy lực trong phòng đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết támX lúc rất mang trong mình thể tạo thành những quần áo đứng hình dáng, lịch sự trọng và lịch sự chảnh, rất mang trong mình thể dùng trong tương đối nhiều tình trạng ko giống nhau.

Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 8

BST Xuân Hè đôi mươi23 của Trần Hùng mang trong mình gam sắc sắc tươi mới, từ những sắc sắc tố xinh mắt như đỏ, xanh dương tới những tone sắc tố pastel như tím, xanh lá nhạt…, trong lúc đó loạt quần áo xuyên thấu thu được con số áp đảo dành riêng của cả phái mạnh và phái xinh.

Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 9

Tính tới BST Xuân Hè đôi mươi23, nhà đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết támX là thành viên của Thương Hội thời trang và năng động Anh quốc đã từng mang trong mình 9 bộ phận thu thập được ra mắt tại Tuần lễ thời trang và năng động Lonvìn.

Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 10
Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 11
Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 12

Ngoài nhị model tới từ VN là Hương Ly và Hoàng Dung, toàn cảnh chân hơi thời gian dài trình diễn show của anh ý luôn là model tới từ những agency quốc tế. Không gian cổ kính của hotel mộtmộtbốn tuổi tại Lonvìn, NTK đã từng mang trong mình về trcửa quan nghiệm thời trang và năng động quý báu đối với những tương đốich mời dự show.

Áo váy xuyên thấu được Trần Hùng giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London - ảnh 13

Sau show diễn tại Lonvìn Fashion Week, Trần Hùng dự kiến tổ chức triển khai fashion show tại VN trong time tới.

Ảnh: NVCC


Nguồn: vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn – thanh khônien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.