Ấn Độ trbấm áp ứng dụng ‘tín dụng thanh khô tân oán đen’ mang trong mình . nguyên gốc Trung Q.uốc xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Cơ quan chống rửa tiền Ấn Độ vừa tổ chức triển khai tương đốim xét văn phòng hàng loạt những cty tính sổ và giải ngân dành cho vay TT tài chính mang trong mình . nguyên gốc từ Trung Q.uốc.

Trên cơ stại luật đạo chống rửa tiền tổ quốc, ban ngành công dụng từng tổ chức triển khai tương đốim xét những cơ stại của Razorpay, cty tính sổ Phườngaytm và tính sổ ko tiền mặt Cashko tính phí tại Bangalore. Cơ quan này cũng dành cho hiểu thnhanh khô, bọn họ từng thu giữ hơn 2,một triệu USD trong mọi thông tin tài lượng riêng tư nhà băng đáng ngờ.

Các ứng dụng giải ngân dành cho vay trực tuyến mang trong mình . nguyên gốc Trung Q.uốc đang tràn ngập
tại Ấn Độ. (Ảnh: SCMPhường)

Theo cáo buộc, những ứng dụng tính sổ mang trong mình tương quan với Trung Q.uốc, tham gia vào sinh hoạt “tống tiền và quấy rối” người dân địa phương sau lúc bọn họ vay những lượng tiền nhỏ. Các tổ chức triển khai này dùng nhiều ID và thông tin tài lượng riêng tư ko giống nhau, thoặc là thế dành cho thế sinh hoạt phía bên trên những địa điểm từng ĐK.

Các cuộc tập kích ra mắt vài ngày sau lúc Q.uốc hội Ấn Độ đề cập tới tình trạng những ứng dụng giải ngân dành cho vay của Trung Q.uốc đang tràn ngập tới nơing sơn này. Thậm chí, một đôi người nghĩ là tạo ra phía bên trên mang trong mình sự “nhắm mắt xuôi tay thực hiện ngơ” của một đôi hero trong ban ngành chính phủ.

Tháng trước, công an Ấn Độ bật mí gianh sách mộttám ứng dụng giải ngân dành cho vay “ăn liền” của Trung Q.uốc mang trong mình quan hệ tới cáo buộc tống tiền. Theo đó, bên giải ngân dành cho vay từng dùng những “giải pháp hung hăng để đe tạiạ” Khách hàng.

Ngân hàng TW Ấn Độ dành cho hoặc là, tính tới tháng 2/trong năm này, sắp 50%, tương tự động 600 trong tổng số một.một00 ứng dụng giải ngân dành cho vay trực tuyến mang trong mình sẵn phía bên trên khu chợ ứng dụng tại tổ quốc này, đang sinh hoạt trái phép.

Các ứng dụng giải ngân dành cho vay trực tuyến từng ntại rộ tại Ấn Độ tại đại dịch lúcến dành cho dành cho nền TT tài chính giang sơn chếnh dành chân oáng, lúcến dành cho dành cho nhiều Người trẻ tuổi tuổi nghỉ phương thức thực hiện và phcửa quan tìm tới “tín dụng thanh khô tân oán đen” để gicửa quan quyết những gian nan TT tài chính trong vòng chừng time nnối.

Sau lúc bị trbấm áp thẳng tay tại đại lục vào năm trăng trònmột7, nhiều cty giải ngân dành cho vay TT tài chính chuyên môn số từng “thiên di” lịch sự phòng Khu vực Đông Nam Á, cấp bách tại Intạinesia, tổ quốc đang số hoá thời gian tồn tại nhanh khô và mang trong mình phần to dân cư không tồn tại thông tin tài lượng riêng tư nhà băng.

Ngô Vinh (Theo SCMPhường)

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.