Amazon Web Services ra mắt 2 ‘Edge Location’ trước tiên tại VN tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Các cụm data biên mới dự kiến sẽ tăng nhanh khô mức độ trễ byte trước tiên tới 30% rấti niệm data truyền qua, đáp ứng connect uy tín, tin cẩn, hiệu suất tăng cao tới phần vẫn còn vẫn còn sót lại của mạng toàn quả đât AWS đối với những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tại VN.

Amazon Web Services ra mắt 2 'Edge Location' đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1

Amazon Web Services hiện đáp ứng những cty chuyên về lưu giữ đám mây

Với những cụm data biên mới tại VN này, AWS những thời gian hiện tại mang trong mình hơn bốnmột2 Điểm tồn tại (Phườngoints of Phườngresence – PhườngOPhường) tại 92 TPhường thuộc bốntám đất nước, được trang trọng design và thiết kế để mang trong mình về thiên nhiên và môi trường thiên nhiên xung quanh dòng dòng điện năng toán thù đám mây mang trong mình tài năng không ngừng mtrên bát ngát, uy tín và uy tín với tác dụng mạng mang trong mình unique tốt lớn số mỗi.

Edge Location mới của AWS sẽ mang trong mình về toàn cảnh những tiện dụng được đáp ứng tại cty Amazon CloudFront, một mạng phân phối nội dung (Content delivery network – CDoanh Nghiệp) bảo mật thông tin tăng cao trợ giúp tăng véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời truyền data, khúc Clip, ứng dụng và những Giao diện thiết kế ứng dụng (Application Phườngrogramming Interface – APhườngI) tới người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng trên bên trên toàn quả đât.

n

Bằng nhữngh lưu nội dung trong bộ phận nhớ đệm tại những Edge Location tại VN, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng của cty Amazon CloudFront sẽ tiến hành tăng nhanh khô về tác dụng cty, bảo mật thông tin mạng và đáp ứng bình yên cấp ứng dụng.

Các cụm data biên tại VN cũng tiếp tục viện trợ AWS Global Accelerator (AGA), một cty trợ giúp thổi lên tính sẵn sàng và hiệu suất đối với lưu lượt truy vdi chuột tới của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng cuối nhờ có dùng hạ tầng mạng toàn quả đât của AWS. Khi mạng internet bị đình trệ, tác dụng tối ưu hóa định tuyến tự động thực hiện việc xả stress vui chơi của AGA sẽ tương hỗ giữ đối với biểu lộ mất gói, chợp chờn và độ trễ mãi mãi trên tại mức thấp.

Việc ra mắt hạ tầng AWS tại địa phương cũng tiếp tục tương hỗ trcửa quan nghiệm người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng được tăng, uy tín hơn, trợ giúp những công ty lớn và phòng ban chỉ đạo của chính phủ tại VN, gồm có ngành dạy dỗ, truyền thông và gicửa quan trí, gaming, đỡ đần sinh lực, nhà băng địa hình và thương nghiệp dòng dòng điện năng tử phát minh nhanh khô nhẹn hơn, đồng thời đáp ứng những cty chuyên môn số thuộc tính tới người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.