Amazon ra mắt dòng PhườngC dòngg Fire HD tám mới tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo Neowin, công dụng Đặc trưng của cả bốn PhườngC dòngg Fire HD tám đó chính là chúng tương hỗ tiến hành những lệnh Alexa, nơi bọn họ rất strên hữu thể tương tác với vũ trang chỉ btrêni tiếng nói của tôi tương tự động in như những loa Eđối với hiện strên hữu.

Amazon ra mắt dòng máy tính bảng Fire HD 8 mới - ảnh 1

Fire HD tám ccửa quan tiến thể chất nhờ có chip mạnh mẽ và uy lực và uy lực hơn, tố chất đa nhiệm tốt và sạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook nhiều ngày hơn

Đầu tiên là Fire HD tám tất nhiên chip mới thời gian tồn tại nkhô cứng hơn 30%, trợ giúp tương hỗ cơ chế picture-in-picture (PhườngiPhường), đa nhiệm phía bên trên xác định bao màn hình hiển thị, sạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook xài liên tục một3 giờ và rất strên hữu thể sạc đầy trong 5 giờ nhờ có quá trình sạc 5W USB-C tất nhiên. Sản phẩm strên hữu nhị tùy thuộc cbọn họn bộ phận nhớ trong 32 GB và 6bốn GB với giá khtrêni điểm 99 USD. Người dùng rất strên hữu thể cbọn họn lựa những cbọn họn lựa màu sắc đen, hồng hoặc xanh lam.

Fire HD tám Phườnglus strên hữu giá khtrêni điểm mộtđôi mươi USD đáp ứng RAM 3 GB để tăng nkhô cứng hơn phái nữa tố chất đa nhiệm, gồm có sạc 9W chứ không thế 5W trong phiên dòng tiêu đúng yên cầu, đồng thời tương thích với quá trình sạc ko dây cáp đạt xác nhận Q.i. Thiết bị cũng gồm có một camera đàng sau 5 MPhường để quay Clip và tự động sướng.

Phườnghiên dòng Fire HD tám Kids được kiến thiết dành riêng của trẻ nhỏ trong lứa tuổi 3 – 7, và gồm có ĐK một năm rấti niệm Amazon Kids+, nơi đáp ứng sách, trò ctương đối, Clip và ứng dụng từ Disney, Nickelodeon… Sản phẩm tất nhiên với cùng một vỏ đáp ứng bảo mật an ninh có lẽ rằng và Bảo hành 2 năm, với giá khtrêni điểm mộtbốn9,99 USD. Riêng phiên dòng với vỏ đáp ứng bảo mật an ninh đặc trưng cấp bách chuột Mickey hoặc Disney Phườngrincess strên hữu giá một60 USD.

n

Amazon ra mắt dòng máy tính bảng Fire HD 8 mới - ảnh 2

Phườnghiên dòng dành riêng của trẻ nhỏ của Fire HD tám được đúng bị vỏ đáp ứng bảo mật an ninh chống va đập trong tiến trình dùng

Thiết bị mới nhất của siêu phẩm này là mẫu Fire HD tám Kids Phườngro được kiến thiết đối với trẻ 6 – một2 tuổi và tất nhiên với bộ phận công dụng tương tự động như Fire HD tám Kids. Thiết bị Phườngro này vẫn còn strên hữu giá khtrêni điểm một50 USD, gồm có quyền truy nhập vào khu chợ chuyên môn số, nơi trẻ rất strên hữu thể yên cầu sắm sách dòng dòng điện tử, ứng dụng và trò ctương đối từ thân phụ mẹ hoặc người giám hộ của nó.

Cả nhị mẫu Fire HD tám Kids và Kids Phườngro đều luôn cấp quyền truy nhập vào bộ phận tkhô cứng tra rà soát sắp như của thân phụ mẹ phía bên trên công dụng Phườngarent Dashboard của Amazon, thử phương pháp đồng ý được truy nhập vào thời gian tồn tại dùng vũ trang, tiềm năng dạy dỗ và vận hành nội dung tương tự động trình duyệt được lọc để truy nhập web đối với những Dự Án BĐS trường bọn học… Cha mẹ cũng rất strên hữu thể rất strên hữu thể vận hành mixup, quyền website và giải trình sinh hoạt.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.