Amazon khiếu nại hàng nghìn admin hội nhóm Facebook ‘xoàng chất lượng tăng cao’ thẩm định tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ngày một9/7, Amazon nộp đơn khiếu nại chặn đứng những quản trị viên hội nhóm Facebook vì vì vậy chuyên viết thẩm định mạo phía bên trên nền tảng.

Đơn khiếu nại được Amazon nộp lên Tòa án vô thượng quận King tại Seattle (Mỹ), cáo buộc những quản trị viên hội nhóm Facebook viết thẩm định mạo để đổi lấy tiền hoặc siêu phẩm và hàng hóa không tính phí.

Một trong mọi nhóm là “Amazon P.roduct Review” mang trong mình hơn bốn3.000 thành viên, bị tố trả tiền hoặc trải qua những mẫu mã rấtc thực hiện với những người dân sắm để lại thẩm định sai sự thực với những sản phẩm như chân máy ảnh hay là loa phía bên trên xe rất.

keywords
(Ảnh: ChannelX.world)

Một nhóm rấtc mang trong mình tên “Amazon Varified Buyer vàamp; Seller” mang trong mình hơn 2.500 thành viên. Theo ảnh chụp màn hình hiển thị lời nhắn Facebook trong đơn khiếu nại, những quản trị viên đáp ứng với những người dân bán siêu phẩm và hàng hóa phía bên trên Amazon nhiều thẩm định mạo, tính phí một0 USD/thẩm định.

Facebook đã từng ngừng thực hiện việc 50% trong hơn một0.000 hội nhóm bị Amazon giải trình và đang nối tiếp thăm dò những nhóm rấtc.

Vụ khiếu nại là nỗ lực mới nhất của Amazon trong nhữngh thực hiện vô hiệu hóa những bài thẩm định mạo phía bên trên chợ dòng dòng điện tử của tôi. Tình trạng “xoàng chất lượng tăng cao” thẩm định càng ngày càng nguy nan hơn lúc Amazon thú vị thật nhiều toàn cầu bán siêu phẩm và hàng hóa. Những kẻ xấu thường muốn tăng “sao” với siêu phẩm và hàng hóa hoặc thứ hạng tìm tòi thu thmượtộc vào những thẩm định sai sự thực.

Không rõ ai vận hành và yếu hèn tố hành những nhóm Facebook này. Amazon với tóm rõ thmượt thông tin bọn họ nộp đơn khiếu nại với mang trong mình yên cầu xác định tính gianh của những người đứng sau, chặn lại những nhóm và buộc bọn họ phcửa quan trả lại tiền tìm tòi được từ những việc môi giới review xoàng chất lượng tăng cao.

Bản thân Amazon cũng hoàn toàn mang trong mình thể mang trong mình những nhóm nội bộ phận để tìm ra những người dân đáp ứng thẩm định mạo. Họ đang liên minh với Facebook để tiếpg những nhóm này. Tuy nhưng, chúng vẫn nối tiếp mọc lên. Nhiều nhóm đặt cơ chế riêng biệt và yên cầu thành viên mới phcửa quan đáp ứng chứng cớ với xác định thmượt bọn họ là kẻ bán siêu phẩm và hàng hóa hoặc người thẩm định phía bên trên Amazon và để được vào nhóm. Họ thường viết tắt hoặc sài ký tự động đặc trưng khẩn cấp, tránh bị Facebook “soi”, chả hạn viết “R**fund Aftr R**vew” chứ không vì vậy viết “Refund after review” (hoàn vốn sau lúc thẩm định).

Trước đó, Amazon phối phối hợp thân khí cụ máy khoa và quản trị viên để chặn đứng thẩm định mạo. Công ty cũng hương thụ những social rấtc tham gia trợ giúp sức tại xã hội xoàng chất lượng tăng cao review la liệt phía bên trên hội nhóm Facebook và những ứng dụng nhắn tin như Telegram, WhatsApp và WeChat.

Du Lam (Theo CNBC)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *