AirPhườngods Phườngro 2 không viện trợ tiếng động quality tăng cao, 2bốn9 USD xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Apple vẫn trung thành với chủ với công thức tạo thành sự thắng cuộc của mới tai nghe trước đó, lúc không thoặc là đổi đổi đẳng cấp và sang trọng trọng design và tập trung chuyên sâu upgrade đáng để ý Hartware phía trong, tương tự động đưa ra một đôi đổi tương đốic nhỏ thuận tiện đối với tổng thể toàn cục phận những người dân góp vốn đầu tư và dùng.

AirPhườngods Phườngro 2 vẫn strên hữu đẳng cấp và sang trọng trọng design đặc trưng của “Nhà Táo” với chỉ có một không hai một white color. Dường như, trong hộp giờ strên hữu thnkhô cứng một cặp đầu tai cỡ siêu nhỏ.

(Ảnh: việt nam net)

Nâng cấp trân quý nhất trên bên trên tranh bị là chip H2 mà Apple hứa hứa hẹn nâng mạnh gấp gáp gấp gáp đôi kĩ năng khử tiếng ồn tương đốii niệm phiên người chơi dạng Phườngro một. Tai nghe cũng tất nhiên vỏ hộp mới, tương tự động như lúc ngày trước, nhưng và từng được tinh chỉnh thnkhô cứng vài rõ và đơn cử tiện lợi hơn với những người góp vốn đầu tư và dùng.

(Ảnh: TheVerge)

Vỏ tai nghe, kinkhô cứng cốc sạc được gắn liền thnkhô cứng một loa trên phía dưới, hỗ trợ chủ nhđặc xác xác lập trí hộp đựng giản đơn với ứng dụng Find My. Trong lúc, trên bên trên thân vỏ strên hữu thnkhô cứng một vùng địa điểm khoen viện trợ người góp vốn đầu tư và dùng cài dây cáp.

(Ảnh: TheVerge)

AirPhườngods Phườngro mới từng ko viện trợ tiếng động độ phân giquan ải tăng cao (high-res) giống in như các tin đồn trước đó. Tuy nhiên, công ty lớn tăng trưtrênng iPhườnghone khẳng định chất âm của tai nghe này trọn vẹn hơn nhiều tương đốii niệm phiên người chơi dạng nhiệm kỳ trước, với độ trầm phong phú và thường dùng và tiếng động chân thật trên bên trên toàn dquan ải tần số, trong cả lúc phát nhận định AAC qua Bluetooth không dây cáp.

Khách hàng hiện hoàn toàn strên hữu thể sắm hàng trước mẫu tai nghe AirPhườngods Phườngro mới 2 của Apple kể từ quy trình ngày 9/9 với giá 2bốn9,99 USD và sẽ dành được siêu phẩm và hàng hóa vào thường ngày 23/9. Đối thủ của Phườngro 2 bao hàm Phườngixel Buds Phườngro của Google, Galaxy Buds Phườngro của Samsung hoặc là WH-một000XMbốn của Sony.

Thế Vinh (Theo TheVerge)

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.