AI Education và Cloud Kinetics ra mắt chương trình kỹ năng điện toán đám mây miễn phí đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Chương trình đào tạo trực tuyến trong 12 tuần này giúp những người chưa có và thiếu việc làm phát triển kỹ năng về điện toán đám mây, giới thiệu cho họ cơ hội việc làm tại những doanh nghiệp địa phương. Các khóa học AWS re/Start trực tuyến trước tiên sẽ do giảng viên của AI Education giảng dạy và xuất phát điểm từ tháng 5 tại Hà Nội Thủ Đô và TP.HCM.

AI Education và Cloud Kinetics ra mắt chương trình kỹ năng điện toán đám mây miễn phí  - ảnh 1

AI Education và Cloud Kinetics ra mắt chương trình đào tạo kỹ năng điện toán đám mây AWS re/Start miễn phí tại Việt Nam

Báo cáo mức độ sẵn sàng về kỹ năng số Việt Nam năm 2021 cho thấy người Việt Nam rất mong muốn hiểu biết về kỹ thuật số. 84% người được khảo sát nói rằng họ sẵn sàng học kỹ năng mới ngay bây giờ hoặc đào tạo lại hoàn toàn để cải thiện khả năng được tuyển dụng trong tương lai. AI Education, Cloud Kinetics cùng với AWS re/Start đang trợ giúp xây dựng nền tảng nguồn nhân lực điện toán đám mây mới, đa dạng và dành cho tất cả mọi người bằng nhữngh nâng cao kỹ năng cho những cá nhân mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Được thiết kế để hỗ trợ những người chưa có hoặc thiếu việc làm và những người thiếu kinh nghiệm về công nghệ, chương trình AWS re/Start phân phối cho học viên những kỹ năng điện toán đám mây mới, huấn luyện về nghề nghiệp và có hồ sơ lý lịch tốt, làm quen trả lời phỏng vấn với những đơn vị tuyển dụng địa phương.

n

Học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được Cloud Kinetics hỗ trợ kết nối trực tiếp tới những doanh nghiệp sử dụng lao động tại Việt Nam, ví dụ như Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Học viên tốt nghiệp chương trình AWS re/Start được chuẩn bị sẵn sàng cho những công việc đòi hỏi kỹ năng điện toán đám mây ở mức độ cơ bản, ví dụ nổi bật vận hành đám mây, đảm bảo độ tin cậy cho hệ thống, hỗ trợ cơ sở hạ tầng, và những chức năng hỗ trợ kinh doanh liên quan tới kỹ thuật.

Ông Conor McNamara, Tổng giám đốc AWS tại Khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Chương trình AWS re/Start sẽ bổ sung nguồn nhân lực “hoàn toàn mới” vào lực lượng lao động nói chung, tạo nên cơ hội “cùng thắng” (win-win) cho những cá nhân có thể khởi hành sự nghiệp thành công trong lĩnh vực điện toán đám mây, song song những doanh nghiệp nâng cao ưu thế cạnh tranh của mình về nguồn nhân lực đang khan hiếm, và những cộng đồng cùng thịnh vượng và phát triển”.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *