Adobe phân phối miễn phí phiên bản web của Photoshop đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Neowin, Adobe đang thử nghiệm một phiên bản web của Photoshop miễn phí cho người dùng và bản dùng thử hiện tại chỉ giới hạn ở Canada. Tuy nhiên, Adobe có thể sớm mở rộng bản dùng thử cho hồ hết khu vực khác.

Adobe cung cấp miễn phí phiên bản web của Photoshop - ảnh 1

Phiên bản web của Photoshop được phân phối miễn phí cho thành viên Adobe, khởi hành tại Canada

Adobe cho biết phiên bản web của Photoshop có sẵn theo mô hình “Freemium”. Hiện tại, hầu hết hồ hết công cụ, bút vẽ và hồ hết tính năng khác của Photoshop đều có sẵn miễn phí. Adobe có kế hoạch loại bỏ một số tính năng sẽ dành riêng cho những người đăng ký trả phí, Adobe nói sẽ phân phối miễn phí đủ công cụ phục vụ hồ hết chức năng cốt lõi của Photoshop.

Phiên bản web của Adobe Photoshop tương đối mới. Nền tảng này được Adobe ra mắt vào tháng 10.2021, khi đó người dùng có quyền truy cập vào một phiên bản ứng dụng khá thô sơ. Nói hồ hếth khác, người dùng chỉ có thể thực hiện một vài chỉnh sửa đơn giản. Tất cả công cụ và hiệu ứng phức tạp đều không có sẵn. Tuy nhiên, Adobe đã không ngừng cải tiến phiên bản web của Photoshop.

n

Lợi ích đáng chú ý nhất có trên phiên bản web của Photoshop là sự cộng tác nhanh chóng và năng động với những người dùng khác. Hơn nữa, trong bản phát hành trước tiên, người dùng phải chia sẻ tài liệu lên web từ ứng dụng dành cho máy tính để bàn, còn ở thời khắc hiện tại, bất kỳ người đăng ký Photoshop nào đăng nhập đều có thể khởi hành một tập tin mới từ web.

Adobe định vị rõ phiên bản web của Photoshop như một công cụ cộng tác, nơi nhiều người dùng có thể thực hiện một số thay đổi và để lại một số chú thích. Với việc Photoshop trở nên dễ tiếp cận hơn, nhiều người dùng có thể dùng thử nền tảng một hồ hếth hợp pháp và khám phá hồ hết khả năng của nó. Adobe hy vọng những người dùng này cuối cùng có thể trả tiền để truy cập phiên bản đầy đủ của dịch vụ.

Phiên bản mới nhất của phiên bản web của Adobe Photoshop phân phối một số công cụ mạnh mẽ, gồm Refine Edge, Curves, Dodge vàamp; Burn, cũng như khả năng chuyển đổi Smart Objects. Phiên bản web cũng hỗ trợ thiết bị di động, nơi người dùng có thể xem và nhận xét về hình ảnh.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *