9 loại xe ‘lạ tai’ nhưng lại được tỉ phú thú vị xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 1.

Có nhiều loại xe lạ sắp như không được nhận thấy hoặc nghe thấy, nhưng vững chứng tỏ và khẳng định rằng chúng thuộc bộ phận thu thập xe của một người giàu với nào đó

Chỉ những người dân giàu mới hoàn toàn với thể sắm được những loại xe hiếm nhất, nhanh hao nhẹn nhất và xinh tuyệt hảo nhất phía trên hành tinh mà dường như ko phải lo ngại “cháy túi”. Dưới đó là 9 loại xe hoàn toàn với thể rất người xem trước đó không thể từng nghe tới, nhưng hoàn toàn với thể nhìn thấy chúng trong gara của những người dân giàu với và nhiều người biết đến.

Mazzanti Evantra Millecavalli

Mazzanti Evantra Millecavalli là một loại hypercar từng sinh ra từ hoàn cảnh năm trăng trònmột6, đi tất nhiên mô tơ LS7 7.3L tăng áp kép, hiệu suất một.trăng tròn0 sức ngựa và tăng cường 0-một00 km/h chỉ trong 2,7 giây.

Được coi là một trong những từng xế hộp mặt phố hợp lí uy lực nhất của Ý, Mazzanti Evantra Millecavalli ngơi nghỉ với hộp số 6 cấp và cánh quạt sau Biplano mới.

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 2.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 3.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 4.

Không rõ những ai strên hữu loại xe với giá từ một,2 triệu USD này, chỉ xác định 25 mẫu được tạo ra luôn từng với chủ – Ảnh: Supercars

Gortạin Murray T.33

Gortạin Murray T.33 là sự yếu đuối tố chế thân tư thế cổ xưa với technology tăng trưtrênng. Siêu xe strên hữu mô tơ Vmột2 bốn.0L hút khí vô tình phối mến mộ với hộp số sàn phía trên T.33, tạo ra sức suất lên tới mức 607 sức ngựa.

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 5.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 6.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 7.

Tương tự động Mazzanti Evantra Millecavalli, Gortạin Murray T.33 từng bán không còn dù với giá từ một,tám triệu USD – Ảnh: Carscoops

P.agani Huayra Imola

P.agani từng trình làng mạc Huayra Imola với biệt gianh “Rồng” vào năm trăng trònmột9 với tiềm năng khoe technology mới. Chỉ với 5 loại Huayra Imola được tạo ra và từng loại với giá khủng lên tới mức 5 triệu USD. Huayra Imola với được sức khỏe thể chất từ mô tơ Mercedes-AMG 6.0L Vmột2 phối mến mộ với hộp số 7 cấp, sinh ra ra sức suất tám27 sức ngựa và một.một00 Nm mô-men xoắn.

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 8.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 9.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 10.

Chủ nhân của loại P.agani Huayra Imola trước tiên là kẻ tạo thành và chủ strên hữu của TopCar Design, người kinh tạianh thương mại người Nga Oleg Egorov – Ảnh: TopCar, Mxế hộpr Authority

Zenvo TSR-S

Zenvo TSR-S từng và đang được ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva năm trăng trònmộttám với vai trò là phiên người chơi dạng hợp lí phía trên mặt phố của TSR.

TSR-S là xế hộp độc ​​quyền chỉ với 5 loại được tạo ra hàng năm, strên tốt suất khí động bọn học tiền tiến với xác định bao công dụng được thành viên hóa. Chiếc TSR mặt phố này dùng mô tơ Vtám tăng áp kép một.một77 sức ngựa và hộp số 7 cấp cùng giá rao bán là một,7 triệu USD.

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 11.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 12.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 13.

Một trong mọi chủ gia đình của TSR-S là YouTuber nhiều người biết đến Tyên Burton, hoặc hoặc vẫn còn gọi là Shmee – Ảnh: Shmeemột50/YouTube, Zenvo

Ferrari F60 America

Ferrari từng trình làng mạc F60 America phiên người chơi dạng con số giới hạn để tấn công dấu kỷ niệm 60 năm tiến hành tại Mỹ. Chiếc xe với mức ngân sách khủng 2,5 triệu USD, đắt cấp bách tám lần tương đốii niệm Fmột2 Berlinetta. Bất chấp mức ngân sách quá cao chất ngất, một0 loại xe từng và đang được chốt sắm trước lúc ra mắt. Đây là một một trong những số tối thiểu loại xe khan hiếm trên trong nhà Ferrari với color nguyên người chơi dạng là xanh.

P.hiên người chơi dạng đặc trưng khẩn cấp trên trong nhà Ferrari đi tất nhiên với mô tơ Vmột2 dành cho hiệu suất 730 sức ngựa và tăng cường 0-một00 km/h chỉ trong 3,một giây.

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 14.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 15.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 16.

Không với ko tối thiểu thông tin về trò một trong những yếu đuối tố của loại xe này, chỉ xác định từng và đang được bán không còn ngay lúc ra mắt. Chỉ với Mxế hộprmột đưa tin một lần vào năm trăng trònmột9 với chủ gia đình ko được bật mý – Ảnh: Ferrari

Koenigsegg CCXR Trevita

Trevita là phiên người chơi dạng đặc trưng khẩn cấp của Koenigsegg CCXR. Chiếc xe với tên Trevita vì vì vậy được tạo ra btrêni hoảng hốti carbon trắng đặc trưng khẩn cấp theo technology “dệt kyên cương” độc quyền của hãng tạo ra. Vì lẽ đó, Koenigsegg CCXR Trevita với giá lên tới mức bốn,tám triệu USD.

Chiếc xe này được trang xấu đi cơ Vtám bốn.támL trọn vẹn btrêni nhôm, sinh ra hiệu suất một.0mộttám sức ngựa và mô-men xoắn một.0tám0 Nm. Siêu xe tăng cường 0-một00 km/h trong 2,9 giây và véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời tối đa bốn. km/h.

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 17.

Một trong mọi chủ strên hữu nhiều người biết đến nhất của Koenigsegg CCXR Trevita đó chính là tỉ phú Jeff Bezos, Ông chủ lớn Amazon – Ảnh: Supercars

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 18.

Chỉ với 2 loại được tạo ra. Người vẫn còn sót lại strên hữu là võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather – Ảnh: Carbuzz

P.agani Huayra BC

P.agani là nhà tạo ra ra những loại xe thuộc hàng nóng nhất và độ quý hiếm nhất. Một trong lúc đó là Huayra BC.

BC được coi như phiên người chơi dạng đua – nhanh hao nhẹn hơn, uy lực hơn, dễ chịu hơn – của Huayra tiêu đúng đúng chuẩn. Công suất támmột6 sức ngựa và mô-men xoắn một.một00 Nm tới từ mô tơ Vmột2 6.0L của Mercedes-AMG.

Chỉ với trăng tròn loại được tạo ra, từng loại trị giá 2,5 triệu USD.

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 19.

Không rõ spa thực hiện đẹprkymộttámtámtám/Instagram là ai, chỉ xác định thông tin tài lượng riêng này từng khoe loại P.agani Huayra BC với rõ rệt mạ vàng bên dưới cánh quạt sau – Ảnh: @spa thực hiện đẹprkymộttámtámtám/Instagram

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 20.

Còn được gọi là “Thần gió”, loại P.agani Huayra BC cũng thuộc bộ phận thu thập xe của tỉ phú Krishna P.. Singh, CEO công ty lớn lớn phân phối vũ trang và khối mạng lưới hệ thống dành cho ngành tài năng chuyên môn Holtec International, hoặc Horacio P.agani, Ông chủ lớn của chính đơn vị công dụng từng thực hiện ra loại xe – Ảnh: P.agani

Bugatti La Voiture Noire

La Voiture Noire là mẫu xe độc ​​nhất vô nhị được kiến thiết để kỷ niệm mộtmột0 năm tiến hành Bugatti. Ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva trăng trònmột9, La Voiture Noire lấy hào hứng từ Type 57SC Atlantic được tạo ra vào năm một93bốn.

Bugatti La Voiture Noire đi tất nhiên với bốn bộ phận tăng áp, mô tơ Vmột6 dành cho hiệu suất một.500 sức ngựa và mô-men xoắn một.600 Nm.

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 21.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 22.

Chiếc hypercar có một không 2 vô nhị với giá cực khủng: mộttám triệu USD – Ảnh: Bugatti

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 23.

Một trong mọi người dân strên hữu loại xe mộttám triệu USD là gianh thủ Cristiano Ronaltại – Ảnh: The Q.uint

Ferrari FXX K Evo

Với nỗ lực đưa sự đổi mới và hiệu suất lên một tầm quá cao áp hệ, FXX K Evo được ra dòng vào năm trăng trònmột7, với nhẽ là phiên người chơi dạng khủng nhất từ xưa tới nay của Ferrari.

Trên FXX K Evo, Ferrari tập trung chuyên sâu đưa những công dụng của một loại xe đua, lúc đi tất nhiên với cánh quạt đàng sau và quạt thông tương đối đàng sau mới. Nhờ đó, lực đẩy của FXX K Evo tốt hơn tương đốii niệm FXX K.

Khi nói tới sức khỏe thể chất, Ferrari FXX K Evo sinh ra hiệu suất lên tới mức một.000 sức ngựa từ mô tơ Vmột2 6.3L tích hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Chỉ với bốn0 loại Ferrari FXX K Evo được tạo ra, từng loại với giá lượngg 2,6 triệu USD.

9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 24.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 25.
9 chiếc xe lạ tai nhưng lại được tỉ phú yêu thích - Ảnh 26.

Không với ko tối thiểu thông tin về những người dân strên hữu Ferrari FXX K Evo. Một trong mọi người dân strên hữu được loại xe hiếm với này là John Taylor, CEO của một công ty lớn lớn đỡ đần sinh lực và nhà tại dành cho tổng thể những người dân quá cao tuổi trên Mỹ, từng ló mặt lúc replay phỏng vtrỏ chuột tới của Robb Report – Ảnh: Ferrari

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.