6 nguyên nhân siêu phẩm và hàng hóa Apple rất được quan hoài tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Vì sao mọi riêng lại thú vị iPhườnghone, iPhườngad, Apple Watch hoặc AirPhườngods tới thế? Cùng tìm hiểu những nguyên nhân số một.

Ngày nay, dù stại hữu hàng tá những hãng technology mới “mọc” lên, nhiều người vẫn cnhân loại tan lựa và tin dùng Apple. Họ ko chỉ là sắm siêu phẩm và hàng hóa mà vẫn còn khẩn cấp thú vị chúng. dường như như Apple sẽ ko tấn công mất “ngôi vương” tại bên trên thị trường technology trong một sống vĩnh viễn vì như thế những nguyên nhân tại đó.

(Ảnh: Make Use Of)

Dễ dùng

Một yếu hèn tố quyến rũ nhiều người tới với Apple và giữ chân nhân loại ta là dùng thuận tiện. iPhườnghone bị chỉ trích vì như thế ko đưa tới kĩ năng tùy thuộc lúc nhiều mẫu mã như Android, song bù lại, nó lại đơn giản dùng. Gần như cục bộ phận tổng thể siêu phẩm và hàng hóa và ứng dụng của hãng phát hành luôn được đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết thực hiện thế nào dành cho người nào cũng dùng được, dù là kẻ già hoặc trẻ nhỏ, đàn ông giới hoặc thanh nữ. Ngay cả những ứng dụng có tính chuyên nghiệp như Final Cut Phườngro X và Logic Phườngro X cũng ko lúcến dành cho dành cho những “tay mơ” phquan ải hoảng loạn.

Phườnghong nhữngh

Apple nhiều người biết đến với thương hiệu V.I.Phường, một trong những số từng phần vì như thế mãi mãi đặt tiêu đúng điệu quá cao dành cho những đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết siêu phẩm và hàng hóa. Tại thời khắc thị trường địa hình tràn ngập dòng dòng điện năng thoại mưu trí vỏ nhựa rẻ tiền, iPhườnghone dòng trước gây “rối rắm” với chất liệu nhôm và kính thích mắt. Dù Apple thường đổi rấtc đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết lúcến dành cho dành cho người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng ko kịp trtại tay, trong thực tiễn dành cho rõ được thnkhô giòn “táo khuyết” từng đúng. Giới phê tị nạnhnh và người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng phàn nàn lúc Apple vô hiệu hóa jack tai nghe tại bên trên iPhườnghone 7, song chỉ vài năm tiếp theo, sắp như từng dòng dòng điện năng thoại mưu trí rấtc luôn nhân loại tac theo.

Hoạt động dẻo giai

iPhườnghone và MacBook hoặc những siêu phẩm và hàng hóa Apple rấtc luôn ko rẻ nhưng bền. Nhiều người mặc dầu vẫn còn xem việc sắm MacBook như số vốn cả thập kỷ. Bạn sẽ ko thấy ai dùng một PhườngC Wintạiws quá một0 năm. Ngay cả lúc Apple ra mắt iPhườnghone mới hàng năm, mọi riêng luôn ko cảm biến phquan ải tăng cấp ngay tức thì. Họ thường dùng iPhườnghone trong vài năm.

Vì những siêu phẩm và hàng hóa Apple rất phvòng biến, rất stại hữu thể nhìn thấy linh phụ khiếu nại thoặc thế thế thuận tiện. Không phquan ải dòng dòng điện năng thoại mưu trí Android nào sắp giống vậy.

Hệ yếu hèn tố hành vận hành mới tưng năm

Một trong mọi nguyên nhân mọi riêng thích dùng siêu phẩm và hàng hóa Apple là nhân loại ta được phụ tá trong một sống vĩnh viễn. Apple mãi mãi update iOS, iPhườngadOS hoặc macOS tưng năm, đáp ứng những tính năng mới, không tính tiền. Mẫu iPhườnghone 6S ra dòng năm đôi mươimột5 vẫn rất stại hữu thể hoạt động iOS 9 và được update dành cho tới năm trong năm này với iOS một5. Như vậy, sống thời gian dài phụ tá lên mức 7 năm, thời gian dài ra hơn nhiều những mẫu Android rấtc.

Hệ sinh thái xanh

Yếu tố lúcến dành cho dành cho Apple nổi trội rấti niệm những kẻ địch vẫn còn sót lại đó chính là sự liên minh thân những siêu phẩm và hàng hóa Apple. iPhườnghone và MacBook ko phquan ải những siêu phẩm và hàng hóa song lập mà chúng là “phần không ngừng mtại bát ngát” của nhau. Ý tưtạing về sự tương quan được tạo thành rõ rệt trong HST Apple.

Chẳng hạn, từng lúc thẩm du tại bên trên iPhườnghone, những những người dân ctương đối rất stại hữu thể nhất quán trong ứng dụng Phườnghxế hộps tại bên trên những đúng chuẩn bị Apple rấtc. iMessage và FaceTlặnge trợ giúp những những người dân ctương đối mãi mãi giữ liên lạc với mọi riêng và sinh hoạt trong cả lúc những những người dân ctương đối đang dùng iPhườnghone, iPhườngad hoặc Mac.

Tính năng Continuity Camera trong macOS Ventura chất nhận được dùng camera tại bên trên iPhườnghone thực hiện webcam dành cho máy Mac mà hoàn toàn ko nên app thứ ba. Tính năng Sidecar biến iPhườngad thành screen thứ nhì dành cho máy Mac ko nên nối dây cáp.

Giữ giá

Các siêu phẩm và hàng hóa Apple thực sự là một số vốn xứng danh. Khi muốn bán iPhườnghone hoặc đúng chuẩn bị rấtc sắm vài năm trước đó, vẫn stại hữu người sẵn sàng sắm lại. iPhườnghone và MacBook nhiều người biết đến giữ giá hơn những địa hình Android hoặc PhườngC Wintạiws. Những siêu phẩm và hàng hóa “cổ quạt sĩ” như iPhườngod vẫn stại hữu giá quá cao tại bên trên “chợ đen”.

Du Lam (Theo MUO)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.