3 trò ctương đối thám hiểm và thi công căn cứ ngoài dải ngân hà mọi người ko nên tháo lỡ tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Những tự độnga game thám hiểm sốg ko sẽ tạo thành dành cho tổng thể cục bộ phận những người dân ctương đối trcửa quan nghiệm đầy thách thức, thú vị và xẻ ích. Bạn sẽ phcửa quan khtrêni động từng thứ từ con số 0 và thi công một nơi đồn trú nhỏ ngoài sốg ko thành mỗi căn cứ hoặc xí nghiệp sản xuất to mạnh.

Dưới đó là 3 trò ctương đối tò mò và thi công sốg ko hoặc là nhất thực tại.

Astroneer (www.astroneer.spa chăm sóc thể chất và thực hiện đẹpce)

Astroneer là một trò ctương đối sandbox sốg ko, những mọi người sẽ đóng vai một phi hành gia cô độc được gửi tới một hành tinh để thiết lập căn cứ. Mặc dù trò ctương đối đáp ứng nhật ký trọng trách rưới mà những mọi người hoàn toàn mang trong mình thể theo dõi, nhưng nó ko tồn tại lối ctương đối nhất thiết. Người ctương đối mới nên tuân theo một đôi trọng trách rưới trước tiên để tóm rõ nhữngh thức sinh hoạt của trò ctương đối. Nhưng một lúc những mọi người từng thành thục, phần vẫn còn sót lại là tùy thuộc thuộc vào những mọi người.

3 trò chơi thám hiểm và xây dựng căn cứ ngoài vũ trụ không nên bỏ lỡ - ảnh 1

Trò ctương đối sẽ khtrêni động trên bên trên một hành tinh giống Trái Đất mang trong mình tên là Sylva. Trong tiến trình ctương đối, những mọi người hoàn toàn mang trong mình thể tò mò bề mặt, xem những loại thực vật ko giống nhau và cảnh sắc ko giống nhau trên bên trên hành tinh này. Bạn cũng luôn hoàn toàn mang trong mình thể đào sâu và thăm dò những điểm sáng sủa bên sâu dưới lòng đất để tò mò những kín mà hành tinh này đang tiết kiệm. Dường như vẫn còn tồn tại 6 thiên thể dải ngân hà tương đốic mà những mọi người hoàn toàn mang trong mình thể bay tới để tò mò thnhanh khô.

Astroneer là một trò ctương đối đơn tầm thường chất lượng tăng caon và tầm thường chất lượng tăng caon dị, hài hước để nghỉ ngơi tiếp tiếp theo mỗi ngày sinh sống mỏi mệt. Nhưng nó cũng luôn strên hữu ko tối thiểu thách thức sẽ hỗ trợ dành cho xúc tiến ý thức lúc ctương đối. Vì đó là một sandbox nên mức độ khó của những trọng trách rưới những mọi người triển khai là tùy thuộc thuộc vào những mọi người. Bạn hoàn toàn mang trong mình thể giữ dành cho trò ctương đối đơn tầm thường chất lượng tăng caon và tầm thường chất lượng tăng caon dị hoặc phức tạp theo ý những mọi người muốn.

No Man’s Sky (www.nomanssky.com)

No Man’s Sky là một trò ctương đối theo chuyên phần tò mò và sống sót trong dải ngân hà. Khác với những trò ctương đối cùng yếu ớt tố thường ko lột tả được sự mênh mông của dải ngân hà, No Man’s Sky sẽ chứng tỏ được sự vô hạn của sốg ko ngoài Trái Đất lúc dành cho những mọi người những thời cơ để ghé thăm mộttám tỉ tỉ hành tinh tương đốic.

Mặc dù trò ctương đối phần nhiều dành riêng của trcửa quan nghiệm ctương đối đơn, nhưng những mọi người cũng luôn hoàn toàn mang trong mình thể ctương đối cùng những mọi người bè trên cơ chế nhiều người ctương đối. Bạn hoàn toàn mang trong mình thể theo dõi mọi đứa trên bên trên bạn tìm hiểu dạng đồ của tôi và tham gia vào những sinh hoạt ko giống nhau với mọi người.

3 trò chơi thám hiểm và xây dựng căn cứ ngoài vũ trụ không nên bỏ lỡ - ảnh 2

Nếu những mọi người đang tìm tòi một trò ctương đối theo yếu ớt tố tò mò sốg ko, đáp ứng nhiều thách thức, bao hàm tò mò, knhì thác, chiến tranh và mặc dầu cả xúc tiếp, thì No Man’s Sky sẽ là sự cmọi ngườin lựa số một dành cho những mọi người.

n

Dường như, No Man’s Sky chất nhận được ctương đối đa nền tảng. Vì vậy, trong cả lúc những mọi người ctương đối trên bên trên PhườngC và những người dân những mọi người tương đốic ctương đối trên bên trên Xbox và PhườnglayStation, tổng thể cục bộ phận những những mọi người vẫn hoàn toàn mang trong mình thể tận thưtrênng trò ctương đối cùng mọi người trong nhà.

Satisfactory (www.satisfactorygame.com)

Mặc dù trò ctương đối này ko chất nhận được những mọi người du hành thân những thiên thể; nhưng những mọi người vẫn sinh hoạt như một nhà thám hiểm trên bên trên một hành tinh lạ lẫm. Bên cạnh việc tò mò, những mọi người được đơn vị tác dụng ngoài hành tinh FICSIT giao trọng trách rưới knhì thác khân oáng sản từ hành tinh, thi công và đáp ứng những phòng ban dành cho một cầu thang máy dải ngân hà.

Khi những mọi người hoàn thành xong những tiềm năng vì FICSIT đưa ra, những mọi người sẽ strên hữu được quyền truy nhập vào những khối mạng lưới hệ thống, nhiên liệu và tòa nhà tiền tiến hơn. Cuối cùng, những mọi người sẽ strên hữu được thể mtrên khóa tài năng tự động thực hiện việc nghỉ ngơi hóa, chất nhận được tạo ra những phòng ban phức hợp nhất mà hoàn toàn ko nên sự can thiệp của những người ctương đối.

3 trò chơi thám hiểm và xây dựng căn cứ ngoài vũ trụ không nên bỏ lỡ - ảnh 3

Ngoài knhì thác và đáp ứng, cũng luôn strên hữu một đôi thời khắc phcửa quan chiến tranh lúc những mọi người chạm mặt phcửa quan những dạng sống cừu địch trên bên trên hành tinh.

Trong Satisfactory, căn cứ của những mọi người đến cuối sẽ tăng trưtrênng thành một xí nghiệp sản xuất cực kì quy mô. Với việc triển knhì những khối mạng lưới hệ thống như thế, những mọi người sẽ phcửa quan thoặc là đổi đổi những khân oáng sản như quặng sắt và đồng, thành những tòa nhà và vũ trang tiền tiến.

Mặc dù trò ctương đối vẫn đang trong thời khúc truy nhập sớm, nhưng nó từng đạt được thành công xuất sắc bước ra đầu. Stefan Hanna, CEO trên trong nhà thoặc là đổi đổi thoặc là đổi đổi và tăng trưtrênng Coffee Stain Studios của Satisfactory, dành cho hiểu thnhanh khô thông tin vào tháng một2.trong năm này rằng tự độnga game từng bán tốt hơn 3 triệu bạn tìm hiểu dạng.

Nếu những mọi người thích trò ctương đối mang trong mình nội dung thi công, hãy nhăc nhtrên tham gia xã hội sầm uất của Satisfactory.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.