3 Cách kiểm tra bảo hành tivi TCL chi tiết nhất

và#13;
và#13;
và#13;

Nếu bạn đang cần bảo hành tivi TCL mà không biết chiếc tivi của mình còn hạn bảo hành hay không, hãy tham khảo ngay đông đảoh kiểm tra bảo hành tivi TCL dưới đây nhé!

và#13;
và#13;
và#13;

3 đông đảoh kiểm tra bảo hành tivi TCL chi tiết nhất

và#13;

Tivi TCL là một trong những dòng tivi phổ biến chuyển, được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình chúng ta sử dụng thiết bị này không tránh khỏi có những lúc máy trục trặc mà chúng ta không biết phải sửa thế nào, vì vậy chúng ta cần phải liên hệ trung tâm bảo hành tivi TCL để được hỗ trợ. 

và#13;

Tuy nhiên, nhiều người thường không để ý thời kì mua và kích hoạt bảo hành của tivi cũng như hạn bảo hành của tivi TCL dẫn đến việc đã quá thời kì bảo hành mà không biết nên khi gửi yêu cầu bảo hành không được hãng đồng ý. Để tránh trạng thái này xẩy ra, chúng ta nên tham khảo đông đảoh kiểm tra bảo hành tivi TCL và kiểm tra trước khi gửi yêu cầu bảo hành cho hãng.

và#13;
và#13;

Cách kiểm tra bảo hành TV TCL trong lần sử dụng trên hết

và#13;

 Cách kiểm tra bảo hành TV TCL

và#13;

Bước 1: Trong lần sử dụng trên hết khi mới mua tivi, bạn khởi động tivi TCL và kết nối TV với mạng Internet. 

và#13;

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin người dùng vào 

và#13;

Bước 3: Vào Menu -vàgt; chọn phần Cài đặt -vàgt; chọn Kích hoạt điện tử để kiểm tra phiếu bảo hành online của thiết bị. 

và#13;
và#13;

Cách kiểm tra bảo hành tivi TCL bằng ứng dụng TCL HOME

và#13;

Cách kiểm tra bảo hành tivi TCL với ứng dụng TCL Home

và#13;

Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play, tải và đăng nhập ứng dụng TCL HOME trên điện thoại (cần đăng ký nếu chưa có tài khoản).

và#13;

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn Hồ sơ -vàgt; chọn Sản phẩm của tôi để nhập thông tin sản phẩm cần bảo hành.

và#13;

Bước 3: Sau đó, bạn quay lại màn hình chính, chọn Dịch vụ để kiểm tra trạng thái bảo hành của thiết bị.

và#13;
và#13;

Cách kiểm tra IMEI tivi TCL để lấy thông tin bảo hành

và#13;

Kiểm tra IMEI tivi TCL để lấy thông tin bảo hành

và#13;

Bước 1: Chuẩn bị đông đảo thông tin gồm họ và tên, số điện thoại, mã sản phẩm, số IMEI (số IMEI được in tại mặt sau của tivi hoặc trên thùng sản phẩm) và thời kì mua hàng. 

và#13;

Bước 2: Gọi tổng đài của Tivi TCL 1800.588.880 để cung ứng thông tin, sau đó, tổng đài viên sẽ ghi nhận thông tin lên hệ thống và tiến hành kích hoạt bảo hành (nếu tivi của bạn chưa được kích hoạt bảo hành). Nếu tivi của bạn đã thực hiện kích hoạt thông tin bảo hành, bạn gọi 1800.588.880 và cung ứng thông tin họ tên, số điện thoại… để được cập nhật thông tin bảo hành

và#13;
và#13;

Một số thông tin về chính sách bảo hành TV TCL

và#13;
và#13;

Chính sách bảo hành TV TCL

và#13;

Hiện nay, tất cả đông đảo trung tâm bảo hành tivi TCL được ủy quyền đều sử dụng đông đảo linh kiện chính hãng trong mọi hoạt động sửa chữa. Chính sách bảo hành miễn phí 3 năm (36 tháng) được vận dụng cho tất cả đông đảo sản phẩm tivi như smart tivi, Android tivi, tivi QLED… Đối với remote tivi, thời hạn bảo hành remote tivi TCL là một năm. 

và#13;

Chính sách bảo hành TV TCL

và#13;

Căn cứ vận dụng bảo hành miễn phí như sau:

và#13;

 • Ưu tiên căn cứ vào số liệu trên hệ thống bảo hành điện tử TCL, thời kì bảo hành sẽ được tính từ lần trên hết khách hàng mở máy kích hoạt
 • và#13;

 • Nếu không có thông tin kích hoạt bảo hành điện tử thì khách hàng cần cung ứng hóa đơn VAT mua hàng gốc, phiếu bảo hành gốc và sản phẩm hư hỏng để được bảo hành.
 • và#13;

Cách tính thời hạn bảo hành tivi TCL như sau:

và#13;

 • Thời gian bảo hành tivi TCL được tính bắt dầu từ lần trên hết khách hàng mở máy kích hoạt bảo hành điện tử.
 • và#13;

 • Nếu khách hàng không kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử thì thời kì bảo hành sẽ được tính theo ngày mua hàng trên hóa đơn VAT.
 • và#13;

 • Nếu như làm mất hoặc không thể cung ứng được hóa đơn VAT thì thời kì bảo hành sẽ được dựa trên ngày sản xuất trên phiếu bảo hành.
 • và#13;

Nếu sản phẩm nằm ngoài chính sách bảo hành miễn phí, sau khi xác nhận, TCL sẽ cung ứng dịch vụ sửa chữa tính phí, phí sửa chữa sẽ tính theo tiêu chuẩn tính phí của trung tâm bảo hành TCL. Ngoài ra, sau khi mua và kích hoạt tivi TCL, trong một năm sử dụng trên hết nếu có vấn đề về phần cứng, khách hàng sẽ được hưởng chính sách 1 đổi 1 từ hãng. 

và#13;

Lưu ý: Các chính sách này có hiệu lực và đến lúc TCL công bố cập nhật chính sách bảo hành mới. Mọi thắc mắc khách hàng nên liên hệ tổng đài bảo hành của TCL để được hỗ trợ tốt nhất.

và#13;
và#13;

Tổng đài bảo hành TCL

và#13;

và#13;

Tổng đài CSKH TCL – Tổng đài hãng TCL hiện nay là 1800.588.880

Lưu ý:

và#13;

 • Tổng đài nhận cuộc gọi từ thứ 2 đến Chủ Nhật thời kì từ 8h30 đến 17h30.
 • và#13;

 • Tổng đài hoàn toàn miễn phí.
 • và#13;

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm về tổng đài bảo hành – CSKH TCL trên toàn quốc theo thông tin dưới đây:

và#13;

và#13;

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết đông đảoh kiểm tra bảo hành tivi TCL cũng như nắm được chính sách bảo hành của TCL với dòng sản phẩm này. Đừng quên thường xuyên truy cập . để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Hẹn gặp lại bạn trong đông đảo bài viết sau của chúng tôi!

và#13;

 

và#13;

vàgt;vàgt; Tham khảo thêm:

và#13;

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *