Một người phụ nữ bước qua những đổ vỡ hôn nhân đã được 2 năm, nhìn lại quá khứ chung sống với ck cũ trong 5 năm vừa qua đó, đã được những trải lòng đáng để chị em suy ngẫm.

Trong tâm sự của tớ, người phụ nữ ấy kể, những ngày còn đang gọi là có ck, người dạng thân cô đã phải bước qua những buồn tủi, khổ nhục vì không tìm kiếm ra tiền, phụ thuộc kinh tế tài chính vào ck cũ nên có cớ để anh ta coi thường, khinh rẻ.

trong vắt cuộc hôn nhân, so với cô mà nói, nước mắt còn nhiều hơn thế nữa tiếng cười. Dù hết lòng vì mái ấm gia đình, đắm đuối với ck con, cung cúc tận tụy chăm sóc ck con, tuy nhiên thứ cô nhận lại chỉ là thái độ xem mọi chuyện là đương nhiên từ ck. Vốn là người kiếm ra tiền, ck cô luôn luôn áp đặt mọi việc và bắt vợ phải theo, nếu vợ trái ý, anh ta sẽ nhắc cho cô nhớ trong nhà này ai là người kiếm ra tiền, ai mới có quyền quyết định.

Đỉnh cao của thái độ coi thường vợ của người ck là anh ta ra ngoài cặp kè với người khác tuy nhiên coi đó là việc đương nhiên nếu đàn ông tìm được tiền, và vợ phải đồng ý. xích míc tích tụ, tủi nhục chất dồn, người vợ quyết định ly hôn giành quyền nuôi con. sau khoản thời hạn ly hôn, có ngôi nhà là tài sản chung của hai vợ ck, thời điểm đó bán không được giá nên đôi bên thống nhất giữ lại cho thuê, tiền thuê nhà cưa đôi mỗi người một nửa.

sau khoản thời hạn tự giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đau khổ, người vợ thấy cuộc sống thường ngày của hai mẹ con trở nên nhẹ nhàng tự tại hơn, tư tưởng cũng thoải mái hơn rất nhiều. Với sự hỗ trợ của mái ấm gia đình, lạ biệt là phụ thân mẹ đẻ, cô tự sale và dần làm chủ kinh tế tài chính. Suốt hai năm cô miệt mài lao động trong lúc ck cũ cặp kè hết người này đến người khác, đăng Hình ảnh đi cơ chế thưởng thức, phượt sang chảnh với người tình tuy nhiên đến tiền trợ cấp nuôi con còn không gửi. Cô cũng không bận tâm.

Hai năm sau, ck cũ rơi vào cảnh túng quẫn vì bị gái lừa mất sạch tiền, phải liên hệ với cô đòi bán căn nhà chung. Cô nhanh gọn lẹ đồng ý, còn nói đã được khách mua nhà.

Vị khách mua ngôi nhà không người nào khác đó là người vợ. Cô thẳng thắn tìm ra yêu cầu với ck: Ngôi nhà có một nửa là của cô, nửa giữ lại cô sẽ trả tiền cho ck để lấy về toàn bộ quyền sở hữu.

Lời đề nghị của cô khiến cho ck cũ tái xanh mặt, không thể tin mới qua có thời hạn ngắn cô đã rất có thể làm ra hơn một tỷ đồng để lấy về căn nhà. Nhìn lại hiện tại bệ rạc của tớ, đến căn nhà còn phải bán để rút vốn làm ăn, trong lúc vợ cũ rất thành công, anh ta xấu hổ không hề biết chui vào đâu được.

“vì thế mới nói, cuộc đời này chẳng thể nói trước được điều gì, tuy nhiên phụ nữ mình cứ tự chủ kinh tế tài chính, làm ra tiền là tự cầm nắm được cuộc đời mình những chị ạ” – người vợ nhắn nhủ cánh chị em sau bài học xương máu rút ra từ cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Theo Dân trí

Yêu lại chồng cũ sau lần ly hôn thứ 2

Yêu lại ck cũ sau lần ly hôn thứ 2

Không hẹn mà gặp, cả tôi và ck cũ đều kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai sau 2 năm. Sau nhiều đắn đo, shop chúng tôi thử hẹn hò trở lại và kết thúc bằng những giọt nước mắt vì hạnh phúc và hối hận.

Nguồn: 2 năm sau ngày ly hôn, ck cũ ê chề vì tôi giờ đã khác – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *