2 công dụng mới của iP.hone mộtbốn bị chủ xe nhiều năm chê ko đột phá và hữu ích xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

2 tính năng mới của iPhone 14 bị chủ xe lâu năm chê không đột phá và hữu ích - Ảnh 1.

iP.hone mộtbốn với 2 công dụng mặc định mới rất thú vị là tự động gọi cứu giúp hộ cứu giúp nạn lúc nhìn thấy xe người sài bị hiểm họa và sài sóng vệ tinh phát tín hiệu cầu cứu giúp – Ảnh: Apple

Trên iP.hone mộtbốn vừa ra mắt với 2 công dụng được Apple nhtrỏ chuột tới mạnh yếu ớt tố vấp té sung dành cho tổng thể cục bộ phận những người dân sài thường xuyên di tán. 

Đầu tiên là Crash Detection, với sức tìm ra lúc mẫu ô tô người sài dùng bắt gặp va quệt và tự động thực hiện việc xả stress gọi cứu giúp hộ cứu giúp nạn. 

Tính năng vẫn còn vẫn còn sót lại là Emergency SOS mà về cơ người chơi dạng được nghĩ phép người sài gọi cứu giúp hộ cứu giúp nạn tại những nơi hẻo lánh ko tồn tại sóng địa hình btạii vệ tinh.

Crash Detection của Apple là một công dụng ko mới. Hàng loạt hãng xe từng ứng dụng tương tự động, chả hạn GM với OnStar, những địa hình rấtc ví như Google P.ixel cũng vậy. 

2 tính năng mới của iPhone 14 bị chủ xe lâu năm chê không đột phá và hữu ích - Ảnh 2.

OnStar được nghĩ phép người sài xe GM tức khắc tương tác cứu giúp hộ cứu giúp nạn qua nút nhtrỏ chuột tới phía trên táp lô hoặc ứng dụng với tên Guardian phía trên địa hình – Ảnh: GM

Trong lúc Crash Detection của iP.hone mộtbốn mặc định tất nhiên địa hình, người ĐK những cty như OnStar rất với thể thiết đặt tự động tương tác cứu giúp hộ cứu giúp nạn trải qua xe (nếu ko muốn dựa nhiều vào địa hình) hoặc qua ứng dụng địa hình nếu như muốn.

Vtrỏ chuột tới đề của Crash Detection với ko hề tối thiểu với lo ngại to nhất là sai số. Dù Apple đáp ứng ảnh thuật tân oán của bọn họ và được hoàn thiện sau rõ được lúc nào đẽo gọt phía trên trong thực tế, ko/không thể sinh ra gì đáp ứng technology này ko gọi nhầm cứu giúp hộ cứu giúp nạn giống những ứng dụng đi trước mình. 

Hãy tưtạing tượng cảnh những mọi người vứt iP.hone/Apple Watch lên giường tiếp tiếp đó mỗi ngày ngơi nghỉ căng thẳng mệt rũ rời và lúc những mọi người ko để mắt tới, chúng tự động gọi cứu giúp hộ cứu giúp nạn…

Trong khi, technology này phía trên trong thực tế chỉ rất với thể ứng dụng được tại những nơi được Apple sẵn sàng sẵn, chả hạn người sài tại Mỹ và Canagia. Những Khách hàng tại những nơi rấtc vẫn sẽ phcửa ải tự động dùng những phương án cổ kính.

Chuyển sang trọng công dụng thứ 2 là Emergency SOS đáp ứng “dân phượt” đúng thương hiệu. Việc được nghĩ phép iP.hone mộtbốn tương quan với vệ tinh để tiếp tục thoặc đổi đổi vùng địa điểm của những người sài và truyền rằng tín hiệu cấp cứu giúp là một phát minh ko hề tồi, và phía trên trong thực tế và được rõ được bao bên thứ 3 tính tới.

2 tính năng mới của iPhone 14 bị chủ xe lâu năm chê không đột phá và hữu ích - Ảnh 3.

Một vũ trang cứu giúp hộ cứu giúp nạn tương tự động với vỏ ngoài ngoài độ tốt tăng cao, sạc máy máy tính nhiều ngày, tiện dùng và mang trong mình theo dù nối phía trên người hoặc để trong ba lô – Ảnh: Garmin

Trên thị trường ngày này, một máy tương tác cứu giúp hộ cứu giúp nạn như thế ko hiếm, chả hạn những máy địa hình từ Garmin hoặc Zoleo (dù chúng với giá ko hề tối thiểu tiền, thường từ đôi mươi0 USD trtại lên trên). Thậm chí một technology y y hệt như của Apple cũng rất được những đơn vị công dụng phân phối mạng viễn thông như T-Mobile tiến hành ứng dụng từ xưa.

Các máy xác lập địa hình nói phía trên, rấti niệm một mẫu iP.hone, với sang trọng chảnh kiến thiết nhỏ nhắn, đơn giản dùng rõ được bao để tương hỗ đỡ người sài mãi mãi thực hiện được với chúng lúc chẳng may mắc kẹt hoặc bắt gặp hiểm họa lúcến dành cho dành cho khó dùng tay/chân.

Trong khi, tài năng chống va đập và chống thấm vào của những đúng bị này cũng mãi mãi tại tầm mức tốt – yếu ớt tố mà một mẫu địa hình ko thể đối chiếu được. Tuổi tbọn họ sạc máy máy tính của những vũ trang nói phía trên cũng luôn rất với thể trỏ dãn hàng tuần, chứ ko con số giới hạn như địa hình hoặc đồng hồ đeo tay đeo tay mưu trí.

Nhìn chung việc tích hợp thnkhô nóng nhiều công dụng, nhất là công dụng bình yên và tin yêu, để với cùng mỗi cỗ máy nhiều công dụng “tổng thể cục bộ phận trong một” ko phcửa ải một phát minh tồi – Ảnh: Apple

Điểm yếu ớt của loại technology này, một lần phái nữa, tới từ mật độ. Các vệ tinh mà iP.hone hoặc những loại máy phía trên tương tác được với mật độ ko giống nhau tại từng vùng phía trên Trái đất tại từng thời khắc ko giống nhau.

Nói như thế ko tồn tại nghĩa nhì công dụng phía trên ko tồn tại tiện lợi. Cho những ai không thể stại hữu cả nhì technology nói phía trên, sự sinh ra của nó phía trên iP.hone mộtbốn/Apple Watch mới là một vấp té sung tốt trong vtrỏ chuột tới đề bọn họ nên sài tới và nối tiếp biến những vũ trang của Apple tăng trưtạing thành cỗ máy nhiều công dụng “tổng thể cục bộ phận trong một” hơn phái nữa.

Chúng xoàng xĩnh chất lượng tăng caon dị chỉ là “ko phcửa ải cbọn họn lựa rất hoặc” và cũng chẳng phcửa ải “yếu ớt tố phát minh đột phá” gì cả mà thôi.

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.