112 chủ xe Lamborghini Countach nhận quà đặc biệt: Bản sao kỳ công hơn bản gốc đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

112 chủ xe Lamborghini Countach nhận quà đặc biệt: Bản sao kỳ công hơn bản gốc - Ảnh 1.

Lamborghini bất ngờ hồi sinh dòng tên Countach hồi năm ngoái với bản đặc biệt LPI 800-4 mượn khung gầm Aventador – Ảnh: Lamborghini

Mỗi siêu xe khi ra mắt thị trường đều có, không ít thì nhiều, những món đồ chơi ngoài đặc biệt mà người mua có thể tậu kèm để kỷ niệm sự kiện đặc biệt. Ví dụ, Ferrari F50 hay Pagani Zonda có giày độc quyền, hay McLaren F1 có bộ đồ nghề, vali và sổ tay hướng dẫn cực kỳ đặc biệt. 

Lamborghini Countach LPI 800-4 ra mắt năm ngoái cũng không ngoại lệ. Dòng tên này bán hết cả 112 suất giới hạn từ trước cả khi xe được công khai hồi năm ngoái.

Hiện tại, một số xe trên đã được bàn giao cho người dùng toàn cầu. Một số trong số họ cũng đã được gửi tặng những món quà đặc biệt. Nhiều người chia sẻ rộng rãi lên tài khoản mạng xã hội của mình.

Một món quà Lamborghini tặng chủ xe Lamborghini Countach LPI 800-4 là thư chúc mừng từ CEO hãng Stephan Winkelmann, với chữ khắc laser trên nền hình ảnh bộ khung Countach tháo ra lắp vào liên tục.

112 chủ xe Lamborghini Countach nhận quà đặc biệt: Bản sao kỳ công hơn bản gốc - Ảnh 2.

Toàn cảnh bức tranh được Lamborghini tặng cho hồ hết chủ xe Countach LPI 800-4 – Ảnh: Lamborghini

Tuy vậy, đặc biệt hơn cả là 112 bản sao của một bức ảnh do họa sĩ kiêm nhà thiết kế ngoại thất Mateusz Wowk vẽ đang trưng bày tại bảo tàng riêng của họ ở Sant’Agata Bolognese. Số bản sao này được thực hiện kỳ công y hệt bản gốc, thậm chí còn hơn, với công nghệ siêu điểm ảnh phác thảo lại từng nét cọ vẽ nguyên bản.

Lamborghini xác minh 2 vật phẩm trên chưa phải tất cả những gì chủ xe Lamborghini Countach LPI 800-4 nhận được. Hãng sẽ vẫn tiếp tục phát quà cho người dùng cho tới khi toàn bộ số xe trên đã được sản xuất hết.  

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.