Sáng 22/9/2021, Công ty TNHH Thương mại Vạn An, nhà phân phối HiPP tại Việt Nam phối hợp cùng UB MTTQ Việt Nam quận 6 (TP.HCM) trao tặng 1.000 lon sữa bột HiPP cho trẻ sơ sinh có yếu tố hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Hùng Vương.

1.000 lon sữa bột HiPP tiếp sức trẻ sơ sinh khó khăn TP.HCM
Nguồn Hình ảnh: Fanpage HiPP Việt Nam

Cục Trẻ em cho biết thêm, đến hết tháng 8/2021, toàn quốc có hơn 11.800 trẻ em là F0, hơn 27.300 trẻ em là F1. Trong số đó, TP.HCM là địa phương có số trẻ em là F0 và F1 tối đa toàn quốc, với 2.463 trẻ đang điều trị. lạ biệt tại TP.HCM có khoảng 1.500 học viên mồ cô phụ vương mẹ vì đại dịch Covid-19. những số liệu trên đã cho thấy hậu quả khủng khiếp của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, lạ biệt là TP.HCM.

1.000 lon sữa bột HiPP tiếp sức trẻ sơ sinh khó khăn TP.HCM
 Nguồn Hình ảnh: Fanpage HiPP Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại Vạn An đã phối hợp cùng UB MTTQ Việt Nam quận 6 (TP.HCM) trao tặng 1.000 lon sữa bột HiPP cho trẻ sơ sinh có yếu tố hoàn cảnh khó khăn (do phụ vương mẹ mất vì Covid-19 hoặc phụ vương mẹ đang là F0 phải điều trị) tại Bệnh viện Hùng Vương.

1.000 lon sữa bột HiPP tiếp sức trẻ sơ sinh khó khăn TP.HCM
Nguồn Hình ảnh: Fanpage HiPP Việt Nam

Bà Đỗ Thị Huyền Quyên – Trưởng phòng marketing Công ty TNHH Thương mại Vạn An cho biết thêm: “Chứng kiến những em tí hon xíu vừa chào đời rủi ro bị Covid-19 cướp đi cả phụ vương lẫn mẹ, hay vì phụ vương mẹ đang là F0 mà không được biết đến hơi ấm vòng tay, mùi vị sữa mẹ ngọt ngào khiến cho shop chúng tôi không khỏi xót xa. Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em một toàn thị trường quốc tế đáng sống và đầy yêu thương, HiPP mong muốn trẻ em trên khắp toàn thị trường quốc tế nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng đều được lành mạnh những điều kiện sống tốt đẹp tuyệt vời nhất. Lần này, HiPP hy vọng góp một phần nhỏ tí hon xíu sẽ hỗ trợ những trẻ sơ sinh có yếu tố hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 trọn vẹn có thể trải qua giai đoạn đầu đời một kiểu trọn vẹn và không thiếu thốn nhất, từ đó lan toả nghĩa cử cao đẹp đến nhiều cá thể và tổ chức cùng tham gia ủng hộ tinh thần, vật chất, góp sức đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống đời thường trở lại thường thì”.

1.000 lon sữa bột HiPP tiếp sức trẻ sơ sinh khó khăn TP.HCM
Nguồn Hình ảnh: Fanpage Bênh viện Hùng Vương

Theo thông tin từ Bệnh viện Hùng Vương, đợt dịch này đã khiến cho nhiều trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ mồ côi hoặc chỉ với phụ vương hoặc mẹ. những tí hon xíu tại đây đều được chăm sóc tận tình, chu đáo và được nhiều nhà hảo tâm trợ giúp tã, sữa, bỉm…

HiPP là thương hiệu hàng đầu toàn thị trường quốc tế về thực phẩm organic giành cho trẻ em. Tự hào là đơn vị tiên phong về canh tác và sản xuất thực phẩm hữu cơ trên toàn thị trường quốc tế, nhãn hàng HiPP trong veo hơn 122 năm qua dường như không ngừng nỗ lực mang lại những giá trị sống tốt đẹp.

“shop chúng tôi muốn con cháu mọi người được thừa hưởng một toàn thị trường quốc tế đáng sống và đầy yêu thương” đã, đang và sẽ luôn luôn là tôn chỉ của HiPP trong sứ mệnh mang lại sự phát triển tự nhiên, toàn vẹn và khoẻ mạnh cho tí hon xíu yêu trên khắp toàn thị trường quốc tế.

Đình Sơn

Nguồn: 1.000 lon sữa bột HiPP tiếp sức trẻ sơ sinh khó khăn TP.HCM – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.