Mẫu nhà đẹp được thiết kế trang trí sơn giả đá tại Đồng Xoài, Bình Phước

Cập nhật: 19:17 Ngày 24/02/2020 - 123 Lượt xem

Những băn khoan của chủ nhà trước khi xây nhà

Bạn đang sở hữu một mảnh đất và bạn đang có ý định muốn xây cho bạn một ngôi nhà đẹp. Bạn đang tìm kiếm và tham khảo một số mẫu thiết kế nhà đẹp nhất hiện nay để lên kế hoạch, và đưa ra ý tưởng riêng của bạn với đội ngũ chuyên thiết kế nhà đẹp. Bạn đang trăn trở về việc mình phải xây nhà như thế nào cho phù hợp với mức kinh phí mình đang có và ngôi nhà đó phải là phù hợp với nhu cầu của bạn, theo lối phong thủy của riêng bạn. Ngôi nhà của bạn phải độc đáo và sáng tạo. Dù là bạn ưa thích phong cách thiết kế nhà đẹp theo xu hướng cổ điển, tân cổ điển và hiện đại, ngoại thất được trang trí bằng các họa tiết đắp phù điêu sơn giả đá https://songiadacamthach.com/ tạo điểm nhấn cho không gian ngoại thất.
Sơn giả đá tại đồng xoài

Thiết kế cột vuông sơn giả đá tại Đồng Xoài

Dưới đây là một số mẫu nhà đẹp theo xu hướng hiện nay, ngoại thất được trang trí bằng sơn giả đá cẩm thạch đẹp tuyệt vời

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng, và mặt tiền được thiết kế các cột vuông nhằm mục đích trang trí sơn giả đá cột vuông cho ngoại thất thêm phần ấn tượng. Tư vấn và thiết kế theo ý tưởng của chủ nhân ngôi nhà được xây dựng tại thị xã Đồng xoài, Tỉnh Bình Phước . Khi lấy ý tưởng từ gia chủ, đội ngũ Kiến trúc sư phải chỉnh sửa thiết kế sao cho phù hợp về không gian ngoại thất cũng như nội thất, và quan trọng nhất là phải phù hợp với túi tiền của gia chủ. Chúng tôi rất đắn đó trong việc thiết kế mẫu nhà này, vì sự truyền đạt ý tưởng của chủ nhà với các kỹ sư là chưa được rõ ràng và cụ thể.
Nhưng bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề tư vấn thiết kế và thi công nhà đẹp, chúng tôi đã đưa ra được phương án thiết kế. Khi phương án được đưa đến tay chủ nhà, thì được sự ưng ý tuyệt đối từ chủ nhà và được đánh giá rất cao về ý tưởng thiết kế.