Thi công sơn giả đá tại đà lạt, sơn giả đá tại lâm đồng

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Trang trí bằng sơn giả đá tại lâm đồng, thi công sơn giả đá tai đà lạt

Quá trình thi công sơn giả đá tại đà lạt, sơn giả đá tại lâm đồng đòi hỏi phải trải quá nhiều bước và nhiều công đoạn khác nhau, từ công đoạn đầu tiên là vệ sinh sau đó trét bột, xả nhám…cho đến giai đoạn lên màu, lên vân đá là cả một quá trình. Chỉ những người thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trọng nghề mới có thể đảm bảo được giá trị thẩm mỹ công trình cũng như độ bền của sơn.
Tuy nhiên để thi công đá cẩm thạch thật ngoài tự nhiên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với thi công sơn giả đá tại đà lạt, sơn giả đá tại lâm đồng. Nhiều bộ phận, chi tiết trên ngôi nhà ở vị trí khó thi công, nhiều bề mặt không thể thi công bằng đá thật, phương pháp sơn giả đá là giải pháp hữu hiệu nhất để trang trí cho ngôi nhà mà độ bền không đổi.
 
 
Cột tròn sơn giả đá
Sơn giả đá đẹp

Nên sử dụng sơn giả đá tại lâm đồng, thi công sơn giả đá tại đà lạt hay sơn nước

Đối với những vị trí trang trí ngoài trời hay những nơi chịu tác động nhiều của thời tiết, dễ bị reo mốc, nứt nẻ thì bạn nên trang trí bằng sơn giả đá, bởi vì sơn giả đá có ưu điểm là sáng bóng, chống rêu mốc, độ bền cao, ít bị bay màu. 
Đối với sơn trang trí bình thường trong nhà thì có thể lựa chọn sơn nước để trang trí, việc kết hợp sơn nước nhiều màu để trang trí tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà.
Chúng ta không nên quá khắt khe trong việc lựa chọn loại nào thay cho loại nào mà nên kết hợp giữa sơn nước và sơn giả đá để có một công trình hoàn thiện nhất, độ bền cao.
Cột tron sơn giả đá cẩm thạch
Sơn giả đá 
Những vị trí nên sử dụng sơn giả đá như các cột trong nhà, cột mặt tiền nhà, trang trí cầu thang, trang trí mặt tiền thay cho việc ốp lát gạch, nếu thích sự độc đáo mới lạ, bạn có thể sử dụng giả đá trần hay tranh giả đá…
Sơn giả đá hiện nay đang là xu hướng lựa chọn để trang trí cho công trình của rất nhiều người, vì vậy bạn nên cân nhắc về giải pháp trang trí này kết hợp với sơn nước cho nhà của bạn.
 

Hotline: 0976961459 Mr Huy Phương 
Email: huyphuong24h@gmail.com