Sơn giả đá

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Hướng dấn cách làm sơn giả đá đẹp là một ý tưởng hay, nói đúng hơn là một thiết kế nghệ thuật tinh tế bậc nhất trong ngành xây dựng trang trí, tạo không gian trở nên ấn tượng, đẹp mắt và sang trọng hơn.

Tùy vào cách làm sơn giả đá của mỗi người thợ mà sẽ làm ra những sản phẩm  đẹp, tự nhiên và vững trãi. Sơn giả đá là dòng sơn được dùng để trang trí bề mặt tường, cột, trần... cho những công trình đòi hỏi thẩm mỹ cao. Đây chính là giải pháp hoàn hảo mà tiết kiệm chi phí cao nhất cho khách hàng.
Sơn giả đá
 
Sơn giả đá màu xám đẹp

Sơn cột giả đá
Sau khi làm phẳng bề mặt thi công, sử dụng rulo lăn một lớp sơn lót kháng kiềm, hoặc sử dụng súng phun, có màu trắng hoặc theo tông màu sơn giả đá để tránh tình trạng bề mặt bị nứt chân chim sau khi thi công lớp sơn lót này để khô.
Trang trí sơn giả đá
Trang trí tường sơn giả đá 3D
Sau khi lớp sơn lót khô, bắt đầu sử dụng súng phun, bay trét hoặc dụng cụ tạo vân đá để bắt đầu công đoạn sơn giả đá, phối màu và lên màu cho bề mặt thi công. Đây là công đoạn đòi hỏi người thợ sơn phải thật sự chuyên nghiệp để có thể lên màu, phối màu sơn và đi vân đá thật chính xác so với bản mẫu thiết kế.
Hotline: 0976 961 459 Mr Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com