Sơn giả đá hồ chí minh

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0976 961 459

Thi công sơn giả đá tại thành phố hồ chí minh, một trong những thành phố phát triển nhất cả nước, các công trình xây dựng không ngừng được mọc lên, nhu cầu về xây dựng, trang trí nội ngoại thất đòi hỏi những nét đẹp mới, trong xây dựng nghề sơn được xem là nghề tô điểm vẻ đẹp cho những ngôi nhà và đặc biệt là nghệ thuật sơn giả đá trong những năm gần đây.
sơn giả đá tại thành phố hồ chí minh
Thi công sơn giả đá và kết hợp sơn nước tạo nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn. Sơn giả đá thường được thi công ở những cây cột nhà cả ngoài trời và trong nhà, trần nhà, tường nhà…thi công được trên nhiều bề mặt khác nhau như tường nhà, thạch cao, sắt…
Sơn giả đá là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm khi sơn nhà, bởi giá trị thẩm mỹ mà nó đem lại, chi phí thấp, độ bền cao.
sơn giả đá
Lựa chọn sơn cột giả đá bạn hoàn toàn có thể chủ động về phối màu sắc, đi vân đá theo phong cách khác nhau, tạo ra sự khác biệt đối với nhưng ngôi nhà khác, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc kết hợp theo phong thủy, theo tuổi của mình. Kết hợp sơn giá đá cẩm thạch, thạch anh, sơn trần vân mây hay tạo một bức tranh đá nghệ thuật.
sơn giả đá
Nếu bạn để ý, những ngôi nhà phố hiện nay đều sử dụng sơn giả để trang trí cho mặt tiền ngôi nhà, đặc biệt là ở những nơi ngoài trời vì sơn giả đá có độ bền cao, độ bền ước tính khoảng 10 năm, với điều đặc biệt khi bạn nhìn vào ngôi nhà được sơn giả đá ở những cây cột lớn trước nhà tạo nên sự vững trãi, chắc chắn cho ngôi nhà.
Đơn vị chung tôi còn nhận thi công sơn giả đá tại Long Thành Đồng nai và các tỉnh thành lân cận.
Hotline: 0976961459 Mr Huy Phương
Email: huyphuong24h@gmail.com